Top Trung Tâm Học Lái Xe Đồng Nai Uy Tín Ai Cũng Ghi Danh

Top Trung Tâm Học Lái Xe Đồng Nai Uy Tín Ai Cũng Ghi Danh

Top Trung Tâm Học Lái Xe Đồng Nai Uy Tín Ai Cũng Ghi Danh

Top Trung Tâm Học Lái Xe Đồng Nai Uy Tín Ai Cũng Ghi Danh

Top Trung Tâm Học Lái Xe Đồng Nai Uy Tín Ai Cũng Ghi Danh
Top Trung Tâm Học Lái Xe Đồng Nai Uy Tín Ai Cũng Ghi Danh
Top Trung Tâm Học Lái Xe Đồng Nai Uy Tín Ai Cũng Ghi Danh

Bạn đang loay hoay chọn trung tâm học lái xe Đồng Nai uy tín. Vấn đề tìm kiếm làm bạn mất nhiều thời gian, thấu hiểu được điều đó Học Thi Lái Xe Ô Tô đã giúp bạn tổng kết lại 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tín Đồng Nai để các bạn học viên tham khảo. Cùng tìm hiểu nhé!

 

 

1. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe - Trường cao đẳng nghề số 8

 

Một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo nghề giao thông tại Đồng Nai. Trường cao đẳng nghề số 8 là trung tâm uy tín bậc nhất về đào tạo học viên. Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, giàu kinh nghiệm.

 

Trường cao đẳng nghề số 8
Trường cao đẳng nghề số 8

 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị, xe dạy lái hiện đại và tiên tiến. Trường đào tạo nghề chúng tôi xin cam kết mang đến cho tất cả anh/chị và các bạn học viên một khóa học lái xe chất lượng với thái độ phục vụ tốt nhất ở Đồng Nai.

 

Đặc biệt ở đây, học viên được và thi thử trên xe cảm ứng (loại xe thi sát hạch). Miễn phí 02 giờ tập xe cảm ứng trước khi thi sát hạch, giúp các học viên giảm bớt áp lực khi dự thi.

 

>>> Ngoài Đồng Nai bạn cũng nên THAM KHẢO các trung tâm đào tạo lái xe UY TÍN, CHẤT LƯỢNG nhất ở TPHCM để có sự chọn lựa hợp lý nhất nhé!

2. Trung tâm dạy nghề và đào tạo, sát hạch lái xe Hải Vân

 

Trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe Hải Vân, là một trong các trung tâm uy tín nhất tại Đồng Nai. Với hơn 16 năm trong ngành GTVT, trung tâm mong muốn mang tới lợi ích và tiện lợi nhất cho quý học viên trong quá trình học tập.

 

Sân bãi tập rộng
Sân bãi tập rộng 

 

Mỗi tháng tiếp nhận hơn hàng trăm học viên đến để ghi danh. Cùng với quy mô cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Sở GTVT. Trang thiết bị hiện đại, xe thực hành đời mới, luôn cập nhật xu hướng giảng dạy mới để giúp học viên có những kiến thức lái xe tốt nhất.

 

Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Phương châm dạy chất lượng 1 thầy/1 học viên, giảng dạy tỉ mỉ các kỹ thuật lái xe giúp học viên vững tay lái khi ra ngoài thực tế.

 

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tin ở Đồng Nai
Top 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tin ở Đồng Nai

 

Bên cạnh đó, trung tâm không ngừng gia tăng nhiều lợi ích dịch vụ để tạo cho các môn sinh có trải nghiệm và thuận lợi nhất trong việc học và thi GPLX tại đây.

 

>>> XEM NGAY: Chi tiết khóa học lái xe B2 và những điều bạn cần biết để SỞ HỮU NGAY tấm bằng hành nghề lái xe, kiếm thêm thu nhập.

3. Trường trung cấp nghề giao thông - Vận tải Đồng Nai

 

Ra đời ngày 14-07-1977 với tên gọi Trường dạy lái xe máy công trình địa điểm đình Hóa An, đến năm 2007 trường  nâng cấp thành Trường trung cấp nghề giao thông - vận tải Đồng Nai.

 

Bạn đang có ý định học lái xe Đồng Nai thì đăng ký ngay nhé. Nhà trường đã đầu tư 45 phương tiện ô tô đời mới và hệ thống sân tập lái, xưởng thực hành rộng lớn.

 

Đặc biệt, từ năm 2008 đến nay trường đã đưa vào hoạt động trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe loại 1.

 

Trung cấp nghề giao thông vận tải Đồng Nai
Trung cấp nghề giao thông vận tải Đồng Nai

 

Hơn 40 năm kể từ ngày thành lập, trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, viên chức là 78 người thực hiện công tác đào tạo lái xe mô tô cho gần 384 ngàn học viên, đào tạo lái máy kéo vận tải A1 cho 966 học viên và gần 44 ngàn học viên ô tô các loại cùng nhiều loại hình đào tạo khác, như: công nghệ ô tô, lái tàu sông, lái máy công trình…

                         

Đây sẽ là một trong những trung tâm đáng tin cậy để đăng ký học học lái xe ô tô Đồng Nai.

 

4. Trường trung cấp Đinh Tiên Hoàng

 

Đây là một ngôi trường dạy nghề quen thuộc với các sinh viên Biên Hòa, Đồng Nai. Hằng năm trường đón hơn 1.000 học viên đăng ký học đào tạo lái xe hạng A1 và 825 học viên ghi danh đào tạo lái xe hạng B1, B2, C, D

 

 

Trung tâm chuyên đào tạo lái xe mô tô và xe ô tô 4 bánh
Trung tâm chuyên đào tạo lái xe mô tô và xe ô tô 4 bánh

 

Với hơn 10 năm hoạt động, trường đã đào tạo hàng ngàn chiếc bằng lái chất lượng hành nghề giao thông cho các học viên theo học ở đây.

 

Đội ngũ giảng viên có nhiều thâm niên trong ngành vận tải, tận tâm giảng dạy. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Đồng Nai. Chúng tôi cam kết sẽ đang lại cho bạn những khóa học chất lượng và thoải mái nhất.

 

>>> Bạn nên THAM KHẢO LỜI KHUYÊN khóa học lái xe B1 trước khi đăng ký học từ các chuyên viên giảng dạy để hoàn thiện nhanh kỹ năng lái xe và thao tác NHUẦN NHUYỄN khi cầm vô lăng.

5. Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên TX Long Khánh

 

Bạn đang tìm nơi học lái xe Đồng Nai uy tín thì bạn hãy yên tâm. Trung tâm giáo dục thường xuyên Long Khánh là một địa chỉ học lái xe tốt nhất. Trung tâm có hệ thống sân tập nhiều địa điểm, giúp học viên linh động chọn địa điểm học.

 

Với số lượng giáo viên giảng dạy thực hành lái xe ô tô rất lớn, đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này sẽ giúp cho giáo viên hướng dẫn học viên kỹ thuật tỉ mỉ và kỹ lưỡng hơn là đào tạo nhiều người.

 

Trung tâm dạy nghề lái xe, giáo dục thường xuyên TX Long Khánh
Trung tâm dạy nghề lái xe, giáo dục thường xuyên TX Long Khánh

 

Trung tâm được trang bị các loại xe thực hành đời mới gồm các dòng: Vios, Gentra,... phù hợp với các dòng xe hiện đại nhất hiện nay và cũng như bám sát thực tế giúp học viên tự tin hơn khi lái xe.

 

Đặc biệt ở đây có hỗ trợ bảo lưu kết quả học tập. Nếu trong trường hợp trong quá trình đào tạo, học viên bận đột xuất hoặc chưa tự tin về kiến thức trước khi dự thi sát hạch thì có thể bảo lưu kết quả học tập và hoãn thi.

 

>>> Đồng Nai cạnh bên TP.HCM mà bạn ơi THAM KHẢO NGAY Top 8 trung tâm đào tạo lái xe UY TÍN NhẤT TP.HCM để có nhiều sự lựa chọn hơn nhé!

Hy vọng top 5 trung tâm đào tạo lái xe mà chúng tôi sưu tầm sẽ giúp ích cho bạn. Mọi chi tiết thắc mắc về các khóa học lái xe Đồng Nai của Học Thi Lái Xe Ô Tô chúng tôi. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé!!!

785
SHARES

Đăng ký tư vấn

1Thông tin cá nhân

2Lựa chọn dịch vụ
3Hoàn tất đăng ký

Tìm kiếm bài viết

Fanpage

Đăng ký tư vấn

DMCA.com Protection Status
Zalo
Thi thử
Zalo