Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt? TOP 8 Trung Tâm Uy Tín nhất

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt? TOP 8 Trung Tâm Uy Tín nhất

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt? TOP 8 Trung Tâm Uy Tín nhất

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt? TOP 8 Trung Tâm Uy Tín nhất

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt? TOP 8 Trung Tâm Uy Tín nhất
Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt? TOP 8 Trung Tâm Uy Tín nhất
Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt? TOP 8 Trung Tâm Uy Tín nhất

Học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt? Trong thời buổi thật giả lẫn lộn hiện nay, việc tìm một cơ sở đào tạo để tham gia khoá học lái xe ô tô cho đoàng hoàng quả là điều khó khăn.

 

Vì có rất nhiều cách lừa đảo học viên đăng ký học thi lái xe được “áp dụng”, và tình trạng tiền mất tật mang đã xảy ra rất nhiều. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, Học Thi Lái Xe Ô Tô sẽ điểm danh qua những nơi học lái xe uy tín nhất để bạn có thể an tâm lựa chọn.

 

Cả trăm người bao vây trụ sở đào tạo lái xe ô tô để đòi tiền (Nguồn: Báo Dân Trí)
Cả trăm người bao vây trụ sở đào tạo lái xe ô tô để đòi tiền (Nguồn: Báo Dân Trí)

 

MỤC LỤC

1. Văn phòng ghi danh Học Thi Lái Xe - CN Bình Thạnh

2. Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến

3. Trung tâm dạy nghề Viễn Đông

4. Trường đào tạo Tiến Thành

5. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Cửu Long

6. Trường dạy lái xe uy tín nhất quân khu 7

7. Trung tâm dạy lái xe Hoàng Gia

8. Trường dạy lái xe ô tô Thành Công

9. Danh sách các trường lái xe thuộc trực sở GTVT TP. HCM

 

1. Văn phòng ghi danh Học Thi Lái Xe - CN Bình Thạnh

 

Văn phòng ghi danh Học Thi Lái Xe - CN Bình Thạnh là một trong những Trung tâm uy tín ở TP HCM, có trên 16 Năm hoạt động và được Sở Giao Thông Vận Tải cấp chứng nhận hành nghề đào tạo.

 

Trường dạy lái xe ô tô cũng là một trong 5 trường học đào tạo học lái xe ô tô B1, B2, C và thăng dấu bằng lái xe tại TPHCM. 

 

Trung tâm là một trong những trường sát hạch uy tín lớn nhất TPHCM phục vụ 9.000 học viên mỗi năm

 

Đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm và chăm sóc tỉ mỉ. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Cơ sở dạy lái xe là trên 96%. Số học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và thi lại miễn phí vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.

 

16 năm trong việc dạy lái xe ô tô. 16 năm là một chặng đường dài để phát triển, được đồng hành, được gắn bó cùng với các học viên. Điều mà trung tâm tự hào là sứ mệnh trao cho các học viên những kiến thức vững chắc về Luật giao thông và Kỹ năng lái xe an toàn trên mọi hành trình.

 

>>> THAM KHẢO NGAY: BÓC MẼ sự thật DỐI TRÁ khóa học lái xe ô tô quận Bình Thạnh được nhiều học viên đánh giá nhất.

CÁC THẾ MẠNH CỦA TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ LÀ GÌ?

 

Trung tâm tuy chỉ mới thành lập được 11 năm (2008) nhưng đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

 

Tại đây, trung tâm chú trọng đầu tư hạ tầng, cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy, học tập, xe tập lái hiện đại. Học viên luôn được học kiến thức hay thực hành trong môi trường tiện nghi, thoải mái nhất.

 

Văn phòng ghi danh học thi lái xe - CN Bình Thạnh
Văn phòng ghi danh học thi lái xe - CN Bình Thạnh

 

Trung tâm còn chú trọng trong khâu chăm sóc học viênVăn phòng luôn có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ học viên tận tình, giải đáp thắc mắc, tư vấn khóa học, tư vấn thủ tục dự thi miễn phí.

 

Bên cạnh đó văn phòng liên tục khai giảng khóa đào tạo lái xe B1, B2, C, hay nâng dấu hạng D,E,F với chương trình đào tạo bám sát nội dung thi.

 

Đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt huyết trong sự nghiệp giảng dạy lái xe. Giáo viên có bằng chuyên môn sư phạm dạy lái xe đúng quy định. Tập thể giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong hướng dẫn học viên tập lái xe ô tô an toàn.

 

Sân học và thi sát hạch của văn phòng ghi danh học thi lái xe - CN Bình Thạnh
Sân học và thi sát hạch của văn phòng ghi danh học thi lái xe - CN Bình Thạnh

 

Trung tâm đã đầu tư xây dựng 23 điểm tập thực hành phân bố đều khắp khu vực TPHCM. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để học viên lựa chọn địa điểm tập lái gần với mình nhất. Ngoài ra trung tâm còn có dịch vụ xe đưa đón học viên tận nhà, đến bãi tập rất tiện lợi.

 

Giờ học thực hành linh động, học viên được tập lái với với 50 dòng xe đời mới, bãi tập sa hình thiết kế đạt chuẩn 10000m2. Miễn phí học ngoài giờ Thứ 7 -Chủ nhật.

 

Học phí hiện tại của trung tâm là:

 

  • Học phí bằng B1: 15.900.000 VNĐ
  • Học phí bằng B2: 14.900.000 VNĐ
  • Học phí bằng C: 16.000.000 VNĐ

 

Chi phí trọn gói học lái xe ô tô đưa ra đúng quy định và không quảng cáo học lái xe giá rẻ. Chúng tôi muốn rõ ràng ngay từ đầu, không quảng cáo học lái xe với giá chỉ từ 6.000.000 - 7.000.000 VNĐ. Sau đó học viên đăng ký lại bắt học viên đóng rất nhiều loại chi phí khác. Chúng tôi chỉ muốn lấy chất lượng đào tạo lái xe làm yếu tố hàng đầu cho sự phát triển. Cam kết học chất lượng - học thật - thi thật.

 

>>> Hiện nay khóa học lái xe B2 đang là khóa học được nhiều học ghi danh nhất tại văn phòng. Mời bạn XEM NGAY bài viết để hiểu rõ lý do vì sao nhé?

Học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt? Sau đây là một vài đánh giá của học viên về chất lượng đào tạo tại trung tâm đào tạo lái xe:

 

Mốt số review xác thực vể trường dạy lái xe
Mốt số review xác thực vể trường dạy lái xe
 

Danh sách học viên nhận được bằng khi đăng ký học lái xe ô tô tại Văn phòng ghi danh Học thi lái xe - CN Bình Thạnh.

 

Một số học viên đã nhận bằng lái xe
Một số học viên đã nhận bằng lái xe

 

2. Trường dạy lái xe Đồng Tiến

 

Trường dạy lái xe Đồng Tiến
Trường dạy lái xe Đồng Tiến

 

Là một trường dạy lái xe ô tô uy tín tại TPHCM. Trường luôn thấu hiểu và tập trung phát triển chuyên môn. Bên cạnh đó, cũng không quên phát triển cơ sở vật chất và đầu tư các nguồn xe tập lái có chất lượng cao nhằm phục vụ ngày càng tốt cho công tác dạy học lái xe của tất cả quý học viên.

 

Tại Đổng Tiến, quý học viên được học theo đúng chuẩn mà bộ GTVT đã quy định, được học từ cơ bản đến các kỹ năng nâng cao. Giúp học viên của mình luôn tự tin lái xe an toàn.

 

3. Trung tâm dạy nghề Viễn Đông

 

Trung tâm đào tạo lái xe ở TPHCM - Viễn Đông
Trung tâm đào tạo lái xe ở TPHCM - Viễn Đông

 

Có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ và có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình đào tạo lái xe ô tô. Cam kết cho học viên môi trường làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.

 

Trung tâm đang từng bước nâng cao cơ sở vật chất, cải thiện các phương pháp giảng dạy để mang tới cho nhân viên của mình các dịch vụ uy tín cùng các chương trình đào tạo thực tiễn hiệu quả cao.

 

Tại trung tâm cũng có chương trình đào tạo lái xe hạng A1, B2 và hạng C để học viên có thể lựa chọn. Với chất lượng giảng dạy cùng môi trường học tập tại đây, tin chắc rằng quý học viên có thể an tâm về chất lượng cũng như đáp ứng tốt nhu cầu học mà mình mong muốn.

 

>>> Ngoài TP.HCM chúng tôi còn tổng hợp TOP 5 các trung tâm dạy lái xe uy tín Bình Dương, THAM KHẢO NGAY nếu có nhu cầu bạn nhé!

4.Trường đào tạo lái xe Tiến Thành

 

 Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành chuyên đào tạo lái xe chuyên nghiệp, thương hiệu được yêu thích trong suốt nhiều năm liền. 

 

Trường dạy lái xe Tiến Thành được thành lập đã hơn 10 năm với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, xe tập lái đời mới, và máy móc thiết bị đào tạo hiện đại. 

 

Trung tâm dạy nghề Tiến Thành và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường đã góp phần lớn đưa trung tâm vượt qua những thử thách từ một đơn vị chỉ có quy mô trung bình 450 học viên / khoá, qua nhiều năm không ngừng nổ lực hiện nay đã là 1.000 học viên / khóa, xếp hàng đầu tại TPHCM với tỉ lệ đậu sát hạch luôn cao nhất.

 

5. Trung Tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Cửu Long

 

Trung Tâm dạy lái xe ô tô Cửu Long được thành lập từ cuối năm 1990, đến nay trung tâm đã tổ chức hơn 200 khóa đào tạo lái xe hạng B1, B2, C với hơn 60.000 học viên đã từng học và được cấp bằng lái xe ô tô tại Cửu Long.

 

Trung tâm chuyên đào tạo lái xe cho các học viên tại khu vực TPHCM (đặc biệt là đào tạo lái xe ô tô quận Bình Thạnh) cũng như khu vực các tỉnh phía Nam nói chung. 

 

Trường dạy lái xe ô tô Cửu Long
Trường dạy lái xe ô tô Cửu Long

 

Với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn phù hợp và cải cách để giúp học viên có được khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất. Trung Tâm Cửu Long tự tin sẽ mang đến cho học viên kiến thức tốt nhất, học viên sau khi học tại Cửu Long sẽ đạt được 3 mục tiêu chính: “Giỏi lý thuyết - Vững thực hành - Tự tin sau tay lái”.

 

>>> KHUI NGAY: Các CHIÊU BÀI lừa dối khách hàng của các trung tâm hiện nay. Bạn NHẤT ĐỊNH phải đọc để tránh nhé!

6. Trường dạy lái xe Quân khu 7 

 

Trường dạy lái xe Quân khu 7 thuộc quản lý của nhà nước. Tại đây chuyên đào tạo chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực cơ khí- điện- điện tử- lái xe ô tô.

 

Trung tâm nhận đào tạo học viên lái xe ô tô với các hạng mục khác nhau, luôn có khóa học khai giảng liên tục để phục vụ học viên tốt nhất.

 

Đội ngũ giáo viên nhà nước có tinh thần giảng dạy nhiệt huyết, tận tình, hướng dẫn học viên tập lái chuyên nghiệp.

 

Trường Quân khu 7 có bãi tập lái thô ở đường Thành Thái, quận 10 thuận tiện cho học viên trung tâm TPHCM di chuyển nhanh chóng.

 

Nhưng tại trung tâm quân khu 7 không có dịch vụ xe đưa đón học viên, bộ phận chăm sóc, tư vấn học viên chưa còn hạn chế.

 

Thủ tục đăng ký thi sát hạch rườm rà mà học viên lại không được giải đáp tư vấn cặn kẽ. Do đó người học đa phần phải mất nhiều thời gian để tự tìm hiểu.

 

Và một trong những yếu điểm lớn nhất khi học lái xe tại trường dạy lái xe Quân khu 7 là thời gian học và thi rất lâu, trung bình 6 – 8 tháng đối với hạng B2, vì vậy học viên nên cân nhắc công việc trước khi đăng ký.

 

Học phí:

  • Học bằng lái xe ô tô hạng B2: 5.500.000 - 7.500.000 VNĐ.
  • Học bằng lái xe ô tô hạng C: 8.500.000 VNĐ.

 

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo, bạn muốn biết chính xác liên hệ trục tiếp để rõ hơn.

 

>>> XEM NGAY: [MỚI NHẤT] Học Bằng B2 Bao Nhiêu Tiền CHUẨN Theo Quy Định của Sở GTVT 

7. Trường dạy lái xe ô tô Hoàng Gia

 

Đến thời điểm hiện nay, mỗi khóa học lái xe của Hoàng Gia có lưu lượng học viên đăng ký tham gia cực lớn. Tỉ lệ học viên đậu sát hạch giấy phép tương đối cao sau mỗi khóa học.

 

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Hoàng Gia
Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Hoàng Gia

 

Tại trung tâm Hoàng Gia còn tập trung đội ngũ giáo viên có bằng cấp giảng dạy lái xe do Sở Giao Thông Vận Tải cấp.

 

Giáo viên hướng dẫn tận tình, chia sẻ kinh nghiệm thực tế để học viên nắm bài nhanh chóng.

 

Đặc biệt điểm cộng lớn nhất của trung tâm Hoàng Gia chính là bãi tập và sân thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô theo đúng chuẩn bộ Giao Thông Vận Tải. 

 

Ưu điểm là sân tập lái và sân thi sát hạch đều nằm kề nhau ở Huyện Bình Chánh.

 

Sở dĩ dịch vụ không tốt như vậy mà giá học phí lại cao như thế là do được học thêm 2 giờ xe cảm biến và đây là một trường mang thương hiệu lớn nhất ở TPHCM như cái tên của nó là các bạn đã biết rồi đó.

 

MẶT HẠN CHẾ KHI HỌC LÁI XE TẠI HOÀNG GIA:

 

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội mà Hoàng Gia xứng đáng là địa điểm học lái xe hàng đầu tại TPHCM. Tại đây vẫn còn tồn tại mặt hạn chế như:

 

  • Trung tâm không có dịch vụ xe đưa đón học viên tại địa điểm tập trung, hay tận nhà.
  • Học phí tại trung tâm cao nhất trong các trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM, hiện nay giao động trên 11 triệu/ khoá học B2. Học ngoài giờ thứ 7 – chủ nhật phụ thu thêm 1.000.000đ.
  • Bãi tập thực hành lái xe của trung tâm tại huyện Bình Chánh, giáp ranh Long An khá xa so với trung tâm thành phố. Điều đó tạo ra nhiều khó khăn cho học viên khi di chuyển đến điểm tập lái, phải bỏ ra nhiều chi phí cho khoảng này.
  • Do trung tâm Hoàng Gia luôn tiếp nhận số lượng lớn học viên đăng kí học nên dịch vụ chăm sóc học viên không được tận tình, chu đáo.

 

Tuy nhiên những mặt hạn chế đó sẽ có cách giải quyết tùy theo điều kiện, nhu cầu của học viên. Nói tóm lại, trung tâm Hoàng Gia vẫn xứng đáng là thương hiệu dạy lái xe lâu năm uy tín tại TPHCM.

 

Học Phí: Bạn muốn biết chính xác liên hệ trục tiếp để rõ hơn.

 

>>> MÁCH bạn BÍ QUYẾT chọn trung tâm đào tạo lái xe UY TÍN để "trao thân gửi phận" nhé!

8. Trung tâm dạy lái xe Thành Công 

 

Nơi Học: Hỗ trợ đưa đón ở các quận huyện tại TPHCM và sân chính nằm dưới huyện Nhà Bè nên hầu hết những giáo viên hay cho học viên đóng tiền thuê bãi sa hình của những Trung tâm khác để học cho gần với phí 50,000VNĐ / 1 giờ học.

 

Trường Dạy Lái Xe Thành Công
Trường Dạy Lái Xe Thành Công

 

Học khóa học 12 giờ thực hành thì ngoài 8,200,000 đồng phải đóng theo học phí thì sẽ phát sinh thêm 600,000 đồng tiền thuê bãi tập.

 

Trong thời điểm này Thành Công đang tự đưa mình vào thế khó vì học phí vừa cao mà số giờ thực hành lại quá ít mà còn phải học phát sinh thêm tiền thuê bãi rất cao. So với các Trường Top trên thì không ăn thua luôn rồi.

 

Học Phí: Mời bạn tham khảo học phí trường Thành Công bằng cách liên hệ tực tiếp sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể cho bạn.

 

Như vậy bài viết đã cập nhật thông tin mới nhất về Top 5 trường dạy lái xe uy tín tại TPHCM. 

 

Chúng tôi đã phân tích rõ những mặt tích cực, mặt còn hạn chế của mỗi địa điểm.

 

Hy vọng sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về trung tâm dạy lái xe và bỏ túi trung tâm Thành Công cho câu hỏi học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt nhé!

 

9. Danh sách các trường lái xe thuộc trực sở GTVT TP. HCM

 

TT

Cở sở đào tạo

Địa chỉ

Hạng đào tạo lái xe

Môtô

Ôtô

1

Văn phòng ghi danh Học thi lái xe CN - Bình Thạnh

253 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh 

-

B1,B2,C

2

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo

648/28 CMT8, Phường 11, Q.3

A1

 

3

Trường Trung cấp nghề số 7

51/2 Thành Thái, Phường 14, quận 10

A1

B1,B2,C,D,E

4

Trường Trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương

161-165 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5

A1

B1,B2,C,D,E

5

Trường Kỹ thuật Công nghệ Quang Trung

Số 12 Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp

A1

 

6

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

81 Trần Bình Trọng, Q.5

 

B1,B2

7

Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

65 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Nghé, Q.1

A1

 

8

Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 3

73 Văn cao, Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú

A1

B1,B2,C,D,E

9

Trường Cao đẳng nghề TPHCM

38 Trần Khánh Dư, P.Tân Định, Q.1

A1

 

10

Trường Kinh Tế Kỹ thuật Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành

298A-300A Nguyễn Tất thành, Quận 4

A1

 

11

Trường Trung học Kỹ thuật Nghiệp vụ Nam Sài Gòn

47 Cao Lỗ, P.4, Q.8

A1

B1,B2

12

Trường Trung học Kỹ thuật Nghiệp vụ Nguyễn Hữu Cảnh

500-502 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7.

A1

B1,B2

13

Trường Cao đẳng GTVT TPHCM

CS1 : 252 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3

A1

B1,B2,C,D,E,Fc

14

Trường Đại học GTVT TPHCM

Số 2-D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh

A1

 

15

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe - Trường ĐHCSND

179A Kha Vạn Cân, Phường Tân Vinh, Quận Thủ Đức

A1

B1,B2,C,D,E

16

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe trường trung cấp cảnh sát nhân dân II

2B Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Q.9

A1

B1,B2,C,D,E

17

TT KTTH - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

01-03 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức

A1

B1,B2,C

18

Trung tâm đào tạo nghề xây dựng CTGT 6

89/976 Lê Đức Thọ, P.17, Quận Gò Vấp

A1

 

19

TT Đào tạo và thực nghiệm cơ giới - Trường Cao Đẳng GTVT III

569 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6

 

 

20

TTDN Quận 2

145 Lê Văn Thịnh, P.Bình Trưng Đông, Q,2

A1

B1, B2

21

TTDN Quận 6

75A Hùng Vương, P.6, Q.6

A1

 

22

TTDN Quận 9

2/38 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Q.9

A1

 

23

TTDN Quận 10

303 Đường 3/2, P.10, Q.10

A1

 

24

TTDN Quận 11

33 Đường 52 ( C/X L) Gia), P.15, Q.11

A1

 

25

TTDN Quận 12

592 Nguyễn Ảnh Thủ, P.TMT, Q.12

A1

B1,B2

26

TTDN Quận Phú Nhuận

209C Nguyễn Đình Chính, P.11, Q.PN

A1

 

27

TTDN Quận Tân Bình

440 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình

A1

 

28

TTDN Quận Bình Thạnh

235 Phan Văn Trị, Q. Bình Thạnh

131 Nơ Trang Long, P.12, Quận Bình Thạnh

A1

B1,B2,C

29

TTDN Quận Bình Tân

637 Bà Hom, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

A1

 

30

TTDN Huyện Bình Chánh

A16/4 QL1, Xã BC, H.Bình Chánh

A1

 

31

TTDN Huyện Hóc Môn

146 Đỗ Văn Dậy, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn

A1

 

32

TTDN Huyện Nhà Bè

189 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, H. Nhà Bè

A1

B1,B2

33

TTDN Thái Sơn

03 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10

A1

B1,B2,C,D

34

TTDN Bán Công Sài Gòn Tourist

101 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

A1

B1,B2,D

35

TTDn Tư Thục Lái xe Hải Nam

5/45/6 Nơ Trang Long, P7, Q.BT

A1

B1,B2,C,D,E

36

TTDN Tư Thục Lái xe Tiến Thắng

Ấp Ngã Tư, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi

 

B1,B2,C

37

TTDN Tư Thục Kỹ thuật Nghiệp vụ Quý Đức

C9/3A Hóc Hưu, Ấp 3, Quy Đức, Huyện Bình Chánh

 

B1,B2

38

TTDN Tư Thục Lái xe Trường An

12/40/37 Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn

A1

B1,B2,C

39

TTDN Tư Thục Tiến Thành

21/53 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp

A1

B1,B2,C

40

TTDN Tư Thục Hoàng Gia

6 Ấp 4, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh

 

B1,B2

41

Trung tâm Dịch vụ Việc làm VINHEMPICH

189 Nguyễn Oanh, P.10, Quận Gò Vấp

A1

B1,B2,C,D,E

42

Trung tâm Giới thiệu Việc làm TP.HCM

153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, QBT

 

B1,B2

43

Trường Dạy nghề Tư Thục Lái xe Bách Khoa

105 Bà Huyện Thanh Quan, P.7, Q.3

100/323 Thích Quảng Đức, QPN

A1

B1,B2

44

Trường Dạy nghề Tư Thục Lái xe Cửu Long

220/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Quận Phú Nhuận

A1

B1,B2

45

Trường Dạy nghề Tư Thục Lái xe Thăng Long

464 Lý Thái Tổ, Q.10

17/2 Phan Văn Hớn, P.TNT, Q.12

A1

B1,B2,C,D

46

Trường Dạy nghề Tư Thục Lái xe Thế Giới

46 Tản Đà, P.10, Q.5

A1

B1,B2

47

Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Thống Nhất

17 Nguyễn Kim, P.12, Q.5

A1

B1,B2,C,D,E

48

Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Tiến Bộ

111 Tân Sơn Nhì, P.14, Quận Tân Bình

A1

B1,B2,C,D,E,Fc

49

Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn

232/29 Cộng Hoà, P.12, Q.TB

A1

B1,B2

50

Công ty TNHH Xây dựng Tiến Thắng

E4/52 Quốc lộ 1A, Bình Trưng Đông, Quận Bình Tân

A1

 

51

Công ty Thương mại và Dịch vụ Thịnh Hoà (THC)

KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q.7

A1

 

52

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe - Trường CĐN GTVT TW3

218/42 KP2, Thới An 28, Thới An, Quận 12

A1

B1,B2,C,D

53

TTDN&ĐTLX  - Trường Đại học An Ninh Nhân dân

KM 18, XL Hà Nội, P.Linh Trung, Quận Thủ Đức

 

B1, B2

54

Công Ty TNHH Đào tạo Nghề Miền Tây

80B/4B Ấp 2, Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh

A1

 

55

TTDN Tư Thục Thành Công

1448 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7

 

B1,B2,C

56

TTDN SAIGONBUS

66 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

A1

 

 

Như vậy bài viết trên đã cập nhật về những nơi học lái xe uy tín nhất tại quận Bình Thạnh - TP. HCM dựa trên trên cơ sở của các học viên, xác nhận của sở GTVT. Ở bài viết trên có những điểm mặt tích cực, hạn chế về các trung tâm dạy lái xe ô tô, mong các bạn hiểu rõ những điểm tích cực cũng như hạn chế của nó.

 

Hy vọng bài viết giúp bạn tìm được câu trả lời học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt. Nếu bạn thấy bài viết của Học Thi Lái Xe Ô Tô hay và bổ ích hãy chia sẻ nhé!

 

>>> NGUỒN: TỔNG HỢP (Học Thi Lái Xe Ô Tô)

463
SHARES

Đăng ký tư vấn

1Thông tin cá nhân

2Lựa chọn dịch vụ
3Hoàn tất đăng ký

Tìm kiếm bài viết

Fanpage

Đăng ký tư vấn

DMCA.com Protection Status
Zalo
Thi thử
Zalo