Học phí khoá học lái xe B1 số tự động ĐẬU 100% cho NGƯỜI BẬN RỘN

Học phí khoá học lái xe B1 số tự động ĐẬU 100% cho NGƯỜI BẬN RỘN

Học phí khoá học lái xe B1 số tự động ĐẬU 100% cho NGƯỜI BẬN RỘN

Học phí khoá học lái xe B1 số tự động ĐẬU 100% cho NGƯỜI BẬN RỘN

Học phí khoá học lái xe B1 số tự động ĐẬU 100% cho NGƯỜI BẬN RỘN
Học phí khoá học lái xe B1 số tự động ĐẬU 100% cho NGƯỜI BẬN RỘN
Học phí khoá học lái xe B1 số tự động ĐẬU 100% cho NGƯỜI BẬN RỘN

Để giúp các học viên hiểu được một cách tổng quan hơn về khoá học lái xe B1, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Miền Nam đã tổng hợp lại các quy định học bằng lái xe ô tô B1 cũng như chi tiết khoá đào tạo lái xe hạng B1 qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu để chuẩn bị hành trang vững chắc trước khi học thi nhé!

 

Sở hữu ngay bằng lái xe B1 chỉ với 25.990.000 VNĐ (THI TẠI BÌNH CHÁNH HOẶC NHÀ BÈ)

 

HỌC PHÍ TRỌN GÓI 

 

ĐƯỢC ĐÓNG THÀNH NHIỀU ĐỢT 

 

TẶNG NGAY 2 GIỜ TẬP LÁI XE THIẾT BỊ

 

HỌC LÝ THUYẾT KHÔNG GIỚI HẠN 

 

THỰC HÀNH 1 THẦY 1 TRÒ 1 XE

 

DỰ KIẾN THI VÀO THÁNG 10/2023

 

 

MỤC LỤC 

 

1. GIẤY PHÉP LÁI XE B1 LÀ GÌ? HỌC LÁI XE B1 LÁI ĐƯỢC LOẠI XE NÀO? 

 

Theo quy định, bằng lái xe B1 lái được xe gì? Bằng lái xe hơi B1 hay giấy phép lái xe ô tô B1 là bằng lái dành cho hệ thống xe ô tô số tự động, chở người dưới 9 chỗ ngồi và xe tải dưới 3.500kg, được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp.

 

Trên thực tế, GPLX B1 có hai dạng bằng B11 và bằng B12. Vậy 2 loại bằng B1 lái xe gì? Bằng B11 chỉ được phép lái xe số tự động, còn bằng B12 thì được phép điều khiển thêm xe số sàn.

 

Nhưng dù bạn sở hữu bằng lái B11 hay B12 thì cũng chỉ được sử dụng khi lái xe cho gia đình, cá nhân. Nếu bạn học lái xe B1 và sử dụng cho mục đích kinh doanh: lái taxi, chạy xe bán tải chở hàng,... thì sẽ bị tịch thu bằng và nộp phạt theo quy định.

 

2. ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỌC BẰNG LÁI XE B1

 

• Từ đủ 18 tuổi trở lên dành cho cả nam và nữ.

 

• Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hiểm. Cơ thể bình thường.

 

• Không dị tật, thừa thiếu các phần của các chi, thừa thiếu ngón tay ngón chân, teo cơ, không có tiền sử mắc bệnh động kinh hay có dấu hiệu tâm thần,...

 

• Có giấy khám sức khỏe do bệnh viện, trung tâm y tế xác nhận dấu giáp lai.

Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và có sức khoẻ bình thường có thể đăng ký thi sát hạch B1
Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và có sức khoẻ bình thường có thể đăng ký thi lái xe B1

 

 >>>> Nhu cầu di chuyển của người dân ngày càng tăng cao thì nhu cầu học lái ô tô B1 ngày càng được chú trọng và được sử dụng phổ biến.Vậy cần chuẩn bị gì khi học lái xe B1? 

 

3. CHI PHÍ THI BẰNG LÁI XE B1 CHÍNH XÁC LÀ BAO NHIÊU? 

 

Thấu hiểu được nhu cầu của các bạn học viên, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra nhiều gói dịch vụ học lái xe B1 phù hợp với tình hình tài chính của các bạn. Học phí thi bằng lái xe B1 tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Miền Nam TRỌN GÓI chỉ 25.990.000 đồng.

 

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì học phí này là học phí TRỌN GÓI CHỈ PHÁT SINH chi phí khám sức khỏe trong suốt quá trình học và thi lấy bằng lái xe B1. 

 

>>> Bấm ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi GIẢM GIÁ SỐC trong tháng

 

 

Lưu ý cảnh giác bị lừa:

 

Các quảng cáo học phí thi bằng lái xe giá rẻ trên mạng internet như 5.5 triệu – 6 triệu hoặc giảm giá 30%  50% học phí,… đều chưa trọn gói, sẽ còn phát sinh phí trong quá trình học và thi sát hạch.

 

Mục đích là để thuyết phục học viên đăng ký học lái xe số tự động B1, sau đó tiếp tục thu thêm các khoản phí khác không thể kiểm soát (phí tập lái, phí thuê bãi tập thực hành, giáo viên vòi vĩnh thêm tiền, lệ phí quản lý hồ sơ, lệ phí thi sát hạch,…), các đơn vị trung gian có thi bằng lái xe hay dùng cách quảng cáo hấp dẫn này để chiêu dụ học viên.

 

Lệ phí đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe ô tô B1 theo quy định sẽ bao gồm những khoản lệ phí sau đây:

 

• Lệ phí làm hồ sơ đăng ký học lái xe B1 tại Trung tâm.

 

• Lệ phí khám sức khỏe.

 

• Chi phí đào tạo phần lý thuyết, các tài liệu (sách, đĩa CD), phần mềm thi thử trực tuyến 600 câu hỏi trắc nghiệm.

 

• Chi phí dạy thực hành tập lái xe cho học viên (gồm phí thuê xe, xăng xe, công thầy giáo, bảo hiểm, hao mòn,...).

 

• Lệ phí thi cấp bằng tốt nghiệp.

 

• Lệ phí đăng ký thi sát hạch lái xe B1 của Sở GTVT.

 

Tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Miền Nam, chúng tôi luôn làm việc với phương châm minh bạch và rõ ràng. Trung tâm luôn thông báo học phí chính xác và có hợp đồng bảo đảm để học viên có thể yên tâm hơn trong quá trình đăng ký và học lái xe B1. 

 

>>> Bạn đang LĂN TĂN không biết Thi bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền? Đừng lo chúng tôi sẽ luôn CẬP NHẬT mức phí MỚI NHẤT!

 

4. HỌC THI BẰNG LÁI XE B1 TRONG BAO LÂU? 

 

Một khóa học lái xe ô tô B1 sẽ mất từ 4-6 tháng.

 

Sau khi học viên hoàn thành hết các bài thi sát hạch thì từ 15 - 20 ngày sẽ nhận được bằng lái.

 

Khi học tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Miền Nam, học viên sẽ được học lý thuyết trong 5 buổi. Tuy nhiên, sau thời gian học lý thuyết, nếu các bạn vẫn chưa nắm vững sẽ được đăng ký học lại cho đến khi chắc lý thuyết. 

 

>>>  Mọi người vẫn hay thắc mắc về vấn đề học lái xe B1 mất bao lâu và thi xong bao lâu thì có bằng? Cùng Học Thi Lái Xe Ô Tô tìm hiểu nhé!

 

5. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B1 NHƯ THẾ NÀO? 

 

5.1. Chuẩn bị hồ sơ

 

Một bộ hồ sơ đăng ký học lái xe B1 gồm những giấy tờ sau:

 

• 1 đơn xin tham gia khóa học theo mẫu sẵn có của trung tâm. Đơn xin học này sẽ được làm từ mẫu được quy định theo Thông tư ban hành của Sở Giao Thông Vận Tải. Khi điền thông tin trên mẫu, phần họ tên phải viết chữ in hoa. Các thông tin cá nhân khác phải được kê khai trung thực.

 

• 1 Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc hộ chiếu photo/ scan màu cùng bản gốc để đối chiếu. Bạn không cần công chứng. Yêu cầu chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu phải rõ số và còn giá trị sử dụng. Chứng minh nhân dân còn thời gian sử dụng và hộ chiếu có thời hạn trên 6 tháng.

 

• 10 ảnh 3×4 nền xanh dương đậm. Ảnh chụp cần rõ mặt, tóc không che lông mày, che tai, không đeo kính, mặc áo sơ mi có cổ, không được chụp ảnh mặc quân phục, sắc phục ngành công an.

 

• 1 giấy khám sức khỏe. Bạn có thể khám tại cơ sở y tế cấp huyện trở lên theo mẫu trong bộ hồ sơ học bằng B1. Hoặc một số trung tâm dạy lái xe có mời bên bệnh viện tới khám sức khoẻ cho học viên ngay tại trung tâm.

 

5.2. Tiếp nhận hồ sơ

 

Sau khi nhận được hồ sơ của học viên, trung tâm đào tạo sẽ kiểm tra hồ sơ đã đầy đủ chưa hay còn thiếu sót gì không. Nếu hoàn thành các thủ tục, học viên sẽ được đăng ký học lái xe B1.

 

Để quá trình này diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, bạn nên nắm rõ tất cả thủ tục hồ sơ đã nêu ở trên.

 

Học viên hoàn thành các thủ tục hồ sơ để đăng ký học thi bằng B1
Học viên hoàn thành các thủ tục hồ sơ để đăng ký học thi bằng B1

 

6. QUY TRÌNH HỌC THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG B2

 

Quy trình học thi bằng lái xe ô tô số tự động B2 gồm các bước sau:

 

 • Đăng ký học lái xe: Đến trung tâm đăng ký và nộp hồ sơ, đóng phí học phí và lịch học sẽ được sắp xếp.
 • Học lý thuyết: Học viên sẽ học các kiến thức lý thuyết về kỹ thuật lái xe, luật giao thông đường bộ, an toàn giao thông và kỹ năng sửa chữa cơ bản.
 • Học thực hành lái xe: Học viên sẽ được hướng dẫn lái xe trên đường thực tế để rèn luyện kỹ năng lái xe, các thao tác tay lái, chân ga, chân phanh và cách sử dụng hệ thống số tự động.
 • Thi lý thuyết: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ phải thi lý thuyết để kiểm tra kiến thức của mình về luật giao thông và kỹ thuật lái xe.
 • Thi thực hành: Nếu học viên đạt điểm tối thiểu trong kỳ thi lý thuyết, họ sẽ được tham gia kỳ thi thực hành lái xe để kiểm tra khả năng lái xe của mình.
 • Nhận bằng lái: Nếu học viên đạt điểm đủ trong cả hai kỳ thi lý thuyết và thực hành lái xe, họ sẽ nhận được bằng lái xe ô tô số tự động B2.

 

Quy trình học thi bằng lái xe ô tô số tự động B2 rất quan trọng để đảm bảo an toàn giao thông trên đường. Bằng lái xe sẽ giúp người lái có kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, nâng cao tính tự tin và giảm thiểu tai nạn giao thông.

 

7. MẸO HỌC LÝ THUYẾT LÁI XE B1 NHANH THUỘC 

 

7.1. Chương trình học lý thuyết bằng lái xe B1

 

Với bộ đề thi 600 câu hỏi học lý thuyết theo quy định mới áp dụng từ 01/08/2020 của Tổng Cục Đường Bộ thì mỗi học viên phải tham gia từ 5 buổi học lý thuyết để nắm rõ kiến thức luật giao thông lái xe.

 

Buổi đầu tiên sẽ được tìm hiểu về bằng lái xe hạng B1 là gì và các quy định về sử dụng bằng lái xe hạng B1.

 

Buổi thứ 2, 3 và 4 học lái xe B1, bạn sẽ được giảng viên dạy về bộ luật về an toàn giao thông, các biển báo giao thông,... Đây là phần lý thuyết quan trọng để thi nên thời gian sẽ dài hơn.

 

Sau đó, bạn sẽ được tìm hiểu những trường hợp xảy ra khi tham gia giao thông và cách xử lý.

 

Trong buổi cuối cùng, học viên sẽ được ôn tập củng cố lại kiến thức trước khi thi.

 

Học lý thuyết lái xe hạng B1
Học lý thuyết lái xe hạng B1

 

7.2. Tổng hợp mẹo học lý thuyết B1 nhanh thuộc

 

Nhiều học viên nghe tới 600 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe B1 sẽ cảm thấy hoang mang và lo sợ sẽ không học hết. Tuy số lượng câu hỏi nhiều nhưng những câu hỏi này liên quan đến những kiến thức giao thông cơ bản, vì vậy nó rất dễ nhớ và không khó như nhiều người nghĩ.

 

Học viên nên thường xuyên ôn tập, xem lại nhiều lần các biển báo giao thông để không bị quên và tránh nhầm lẫn với nhau khi học lái xe B1.

 

Hiện nay đã có phần mềm thi thử lý thuyết trên website để hỗ trợ các học viên tốt hơn. Bạn chỉ cần làm đi làm lại các bộ đề này thì sẽ rất nhanh nhớ và lâu quên.

 

► CLICK NGAY ĐỂ THI THỬ LÝ THUYẾT BẰNG LÁI B1 TRỰC TUYẾN!

 

>>> Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây để bỏ túi 1 số mẹo học và thi lý thuyết lái xe B1 DỄ ĐẬU nhé!

 

8. KINH NGHIỆM VƯỢT QUA BÀI THI MÔ PHỎNG SÁT HẠCH B1

 

Bài thi mô phỏng sát hạch B1 là một bước quan trọng trong quá trình học lái xe và lấy bằng lái xe. Nếu bạn đang chuẩn bị cho bài thi này, đây là một số kinh nghiệm quan trọng để giúp bạn vượt qua kỳ thi thành công:

 

 • Làm quen với đường đua mô phỏng: Trước khi bắt đầu bài thi, bạn cần làm quen với đường đua mô phỏng. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được cấu trúc đường đua, các biển báo giao thông và các tình huống xảy ra trên đường.
 • Tuân thủ các quy tắc giao thông: Đây là điều quan trọng nhất khi tham gia bài thi mô phỏng sát hạch B1. Bạn cần chú ý đến tất cả các biển báo, cấm chỉ và tín hiệu đèn giao thông. Hãy tuân thủ các quy tắc giao thông một cách nghiêm ngặt.
 • Giữ khoảng cách an toàn: Bạn cần giữ khoảng cách an toàn với các phương tiện xung quanh và tránh việc tạt đầu hoặc cắt ngang đường.
 • Theo dõi tốc độ: Bạn cần theo dõi tốc độ của xe một cách thận trọng và không vượt quá giới hạn tốc độ cho phép.
 • Chủ động phản ứng: Nếu xảy ra tình huống khẩn cấp, hãy phản ứng chủ động và thực hiện các hành động cần thiết để tránh va chạm.
 • Tập trung và tự tin: Cuối cùng, hãy tập trung và tự tin khi tham gia bài thi mô phỏng sát hạch B1. Hãy tập trung vào đường đua, chú ý đến mọi chi tiết và luôn giữ tinh thần tự tin.

 

9. KỸ NĂNG THI THỰC HÀNH LÁI XE B1 BẢO ĐẢM ĐẬU 100% 

 

9.1. Hướng dẫn làm quen với xe số tự động

 

Làm quen với xe số tự động có thể khá dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là vài bước đơn giản để làm quen với xe số tự động:

 

 • Ngồi vào ghế lái và điều chỉnh ghế sao cho phù hợp với chiều cao và khoảng cách giữa chân và bàn đạp ga.
 • Đeo dây an toàn và kiểm tra các nút điều chỉnh như gương chiếu hậu, cần gạt nước và đèn pha.
 • Điều chỉnh vô lăng cho phù hợp với chiều cao và khoảng cách giữa người lái và tay lái.
 • Đưa chân vào phanh và bàn đạp ga, bật máy và để xe ở chế độ "D" (Drive).
 • Thử đạp bàn đạp ga và thả phanh để xe di chuyển.
 • Tập trung vào cảm giác của xe khi di chuyển. Cảm nhận sự thay đổi của động cơ và các cảm giác khi lái xe.
 • Thực hành di chuyển xe ở những đoạn đường ít tắc đường và ít giao thông trước khi chuyển sang di chuyển trên đường đông đúc.
 • Hãy nhớ tắt máy và đóng khóa khi kết thúc.
 

Làm quen với xe số tự động đòi hỏi thời gian và sự quen thuộc. Tuy nhiên, nếu bạn tập trung vào các bước đơn giản và điều chỉnh cho phù hợp, bạn sẽ có thể trải nghiệm lái xe số tự động một cách dễ dàng và an toàn.

 

9.2. Chương trình thi sát hạch thực hành bằng lái xe B1

 

Sân tập học lái xe B1
Sân tập học lái xe B1

 

Thi thực hành lái xe sa hình

 

Quy trình bài thi lái xe sa hình B1 gồm:

 

• Xuất phát

 

• Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

 

• Dừng xe, khởi hành trên dốc lên (hay còn gọi là gọi là đề pa lên dốc)

 

• Đi qua hàng đinh, qua đường vuông góc (hay còn gọi là chữ Z)

 

• Đi xe qua ngã 4 có tín hiệu điều khiển giao thông

 

• Đi xe qua đường vòng quanh co (hay còn gọi là chữ S)

 

• Ghép xe dọc (hay còn gọi là lùi nhà xe)

 

• Dừng xe nơi giao nhau với đường sắt

 

• Tăng tốc tăng số

 

• Ghép ngang – đỗ xe song song

 

• Kết thúc

 

Yêu cầu đạt bài thi sát hạch lái xe B180/100 điểm

 

Thi thực hành lái xe đường trường

 

Thí sinh lái xe trực tiếp trên đường, có giám thị chấm thi ngồi cùng. Phần thi nhằm kiểm tra kỹ năng lái xe, chấp hành luật giao thông và phản xạ xử lý tình huống trên đường của thí sinh.

 

Yêu cầu đạt: 80/100 điểm

 

9.3. Các kỹ năng cần có khi học thực hành lái xe B1

 

Học viên cần tập trung khi học thực hành
Học viên cần tập trung khi học thực hành

 

Việc học thực hành là vô cùng quan trọng đối với một khóa học lái xe B1. Học viên cần:

 

• Ghi chép những hướng dẫn của giáo viên khi học thực hành, hỏi những thắc mắc khi gặp phải để được hướng dẫn cụ thể.

 

• Xem những video học lái xe ô tô, có thể tự thuê xe để học thêm.

 

• Tập trung trong lúc lái sẽ giúp bạn tự tin hơn.

 

• Tìm hiểu kỹ các nút trên xe có công dụng như thế nào, tập lùi xe, rẽ trái, rẽ phải,…

 

10. HƯỚNG DẪN MẸO THI SÁT HẠCH B1 ĐƯỜNG TRƯỜNG DỄ ĐẬU

 

Việc thi sát hạch bằng lái xe B1 là một nhiệm vụ không dễ dàng đối với nhiều người. Tuy nhiên, với một số mẹo đơn giản, bạn có thể dễ dàng vượt qua bài thi mà không cần quá lo lắng. Sau đây là một số mẹo hữu ích để giúp bạn vượt qua bài thi sát hạch B1 đường trường dễ đậu:

 

 • Hãy tự tin: Trong khi thi, hãy luôn tự tin và cố gắng giữ bình tĩnh. Nếu bạn cảm thấy lo lắng hoặc bị stress, hãy thở sâu và tập trung vào những gì bạn đang làm.
 • Tập trước khi thi: Trước khi thi, bạn nên tập lái xe thật nhiều để tránh bị lo lắng và cảm thấy bất an khi đang lái xe. Hãy tìm kiếm một trường đào tạo lái xe để được hướng dẫn kỹ thuật lái xe và trang bị kiến thức cần thiết.
 • Học luật giao thông: Nắm vững và hiểu rõ luật giao thông để tránh vi phạm. Hãy đọc kỹ đầy đủ sách lý thuyết và thực hành lái xe trên đường thật nhiều để cảm nhận, áp dụng kiến thức vào thực tế.
 • Tập tại các khu vực dễ đậu: Khi tập lái, hãy chọn những khu vực dễ đậu như bãi đỗ xe rộng hoặc đường phố ít xe để tập lái xe. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào kỹ thuật lái xe và giảm bớt stress.
 • Tập tại nhiều thời tiết khác nhau: Nếu có thể, hãy tập lái xe trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau như mưa, tuyết, hoặc nắng nóng. Điều này sẽ giúp bạn quen thuộc với những điều kiện khó khăn trên đường.
 • Xem qua trước bài thi: Trước khi bắt đầu bài thi, hãy xem qua các yêu cầu và thử lái xe theo từng yêu cầu để cảm nhận. Nếu có thắc mắc hoặc không hiểu rõ về yêu cầu, hãy hỏi người hướng dẫn trước khi bắt đầu bài thi.

 

11. KINH NGHIỆM HỌC THI BẰNG LÁI XE B1 CỦA NHỮNG NGƯỜI THI TRƯỚC

 

Học lý thuyết

 

• Đừng cố nhồi nhét kiến thức khi chưa hiểu rõ về nó.

 

• Phân bố thời gian học lái xe B1 hợp lý, lựa chọn những câu hỏi đơn giản học trước.

 

• Vẽ ra những tấm biển báo giao thông để dễ dàng ghi nhớ.

 

• Đừng chủ quan khi mình đã học thuộc rồi, bạn nên thường xuyên ôn lại và đặt ra những tình huống bạn có thể gặp phải.

 

Học thực hành

 

• Chú ý nghe giảng viên hướng dẫn các bước cơ bản khi khởi động xe.

 

• Luôn tuân thủ và làm theo sự hướng dẫn của giảng viên khi lái xe trên đường trường và cuối cùng là các bài học thi sát hạch.​

 

• Thực hành hàng ngày, tập trung vào các thao tác cơ bản.

 

• Luyện tập thành thạo các thao tác luyện tập xi nhan, rẽ trái, rẽ phải,… 

 

• Đặc biệt, tinh thần của bạn phải thật thoải mái thì lái xe mới tốt được.

 

12. VÌ SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE B1 TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE MIỀN NAM? 

 

12.1. CHI PHÍ MINH BẠCH, HỒ SƠ NHANH GỌN, THỜI GIAN LINH HOẠT

 

Đào tạo bằng lái xe ô tô hạng B1 chỉ với 4-6 tháng. Chúng tôi có lớp học lái xe B1 mới khai giảng hàng tuần, học viên đăng ký học ngay, không phải chờ đợi. Học viên có thể học ngày thường hoặc Thứ 7 & Chủ Nhật.

 

>>> Đăng ký ngay khóa khai giảng sớm nhất ngày 02/2023 để được thi sớm nhất! 

 

 

Thời gian học bằng lái rất linh hoạt phù hợp với cả người bận rộn, bạn có thể học ngoài giờ hành chính mà không phải tốn thêm chi phí học nào cả. Trung tâm cũng hỗ trợ giáo viên dạy lý thuyết tận nhà cho nhóm có 3 học viên.

 

Thủ tục đăng ký nhanh gọn, đơn giản. Chúng tôi có nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ tận nhà hoặc tại cơ quan của bạn, hoàn toàn miễn phí.

 

Chúng tôi có nhiều chương trình học tùy theo nhu cầu của học viên với mức học phí chỉ 23.990.000 VNĐ/ khóa (thi tại Bình Chánh hoặc Nhà Bè). Học viên có thể chia nhỏ thanh toán thành nhiều đợt phí. Trung tâm còn có chương trình hỗ trợ trả góp 0% trong vòng 4 tháng.

 

>>> ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY CÒN ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO 20 HỌC VIÊN ĐẦU TIÊN

 

 

Về tài liệu và phần mềm học lý thuyết, học viên được nhận hoàn toàn miễn phí khi đăng ký học lái xe B1.

 

12.2. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TỐT NHẤT

 

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Các giảng viên của trung tâm có thâm niên trong nghề, kỹ năng sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp khoa học, dễ hiểu nhằm giúp học viên tiếp thu nhanh nhất. Và điều quan trọng mà trung tâm hướng tới đó là: Giúp học viên biết lái và lái xe đúng chuẩn.

 

Tỷ lệ học viên học lái xe B1, đỗ sát hạch và được cấp GPLX là 99%. Số học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và thi lại vào khóa kế tiếp sau đó.

 

Khi học bằng lái xe ô tô số tự động B1 tại TP.HCM, các trung tâm thường cho học viên học đại trà. Dẫn tới học 5 - 6 học viên trên 1 xe. Chúng tôi không đào tạo đại trà mà tập trung vào chất lượng giảng dạy, chỉ dạy 1 học viên trên 1 xe với 1 giáo viên.

 

12.3. HỆ THỐNG BÃI SA HÌNH VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT CHUẨN

 

Hệ thống sân bãi tập, sát hạch rộng thoáng, được trải nhựa hiện đại, đạt tiêu chí CHUẨN của Bộ GTVT.

 

Chúng tôi đã đầu tư toàn bộ dàn xe học thực hành hạng B1 đời mới Toyota Vios (đời 2018 - 2019), có máy lạnh, bảo đảm an toàn và tạo điều kiện cho học viên học lái xe B1 thoải mái nhất. Ngoài ra, chúng còn được lắp đặt hệ thống cảm ứng chấm điểm tự động.

 

Trung tâm còn có hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô và các trang thiết bị cần thiết khác khi ôn thi bằng lái B1.

 

12.4. ĐƯA RƯỚC TẬN NHÀ NẾU HỌC VIÊN CÓ YÊU CẦU

 

ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN TẠI TP.HCM

 
1. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 1, 3, 10

 

• Chợ Bến Thành Q.1

• Số 3 đường 3/2, Q10 (Vincom 3 tháng 2 - vòng xoay Ngã 6 dân chủ)


2. Điểm Học lái xe ô tô tại quận Tân Bình

 

• Siêu thị Maximark Cộng Hòa, Quận Tân Bình (Vòng xoay Lăng Cha Cả)

• Công viên Lê Thị Riêng, đường Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình

 

3. Điểm Học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh

 

• Số 48 Điện Biên Phủ, P.12, Q. Bình Thạnh, HCM (Khu du lịch văn thánh)

• 59 Bùi Đình Tuý, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 

4. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 10

 

• Số 3 đường 3/2, Q.10 (Vincom 3 tháng 2)

• Số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 (Nhà Thi Đấu Phú Thọ)

 

5. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 7 và Quận 4

 

• TT Thương mại Lotte Mart – 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7

 

6. Điểm Học lái xe ô tô tại quận Bình Tân và Bình Chánh

 

• Co.op Mart Phú Lâm, số 06 Bà Hom, P.13, Quận 6

• C6/27 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

 

7. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 2

 

• Metro An Phú – Phường An Phú, Quận 2

 

8. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 12

 

• Cầu Dừa – Lê Văn Khương, Quận 12, TP.HCM

• Ngã tư An Sương, Quận 12, TP.HCM

 

9. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 9 và Quận Thủ Đức

 

• Siêu Thị CoopMart Thủ Đức – Ngã 4 Thủ Đức

 

10. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận Tân Phú

 

• Siêu thị Maximark Cộng Hòa, Quận Tân Bình (Ngân hàng Quân Đội)

• Siêu thị Aeon Mall Tân Phú

 

11. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận Gò Vấp

 

• Số 1 Quang Trung, Phường 3, Quận Gò Vấp (nhà Sách Văn Lang)

 

ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN TẠI BÌNH DƯƠNG

 

• Đường số 8 – KDC Hiệp Thành III, Khu dân cư Hiệp Thành III, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một

 

• Đường NE8, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, Huyện Bến Cát, Bình Dương

 

• Aeon Mall Bình Dương Số 01 Đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An

 

• Big C Bình Dương 555 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một

 

• Trạm Thu Phí Cầu Phú Cường

 

>>> Đăng ký ngay từ hôm nay để được hưởng ƯU ĐÃI SỐC CỦA THÁNG

 

 

13. NÊN HỌC BẰNG LÁI XE B1 HAY B2? 

 

Có rất nhiều học viên khi trao đổi với nhân viên tư vấn tuyển sinh của chúng tôi rằng không biết "có nên học lái xe B1 không" hay "giữa B1 và B2 nên học hạng nào".

 

Câu trả lời là tùy theo nhu cầu mà bạn nên học bằng lái xe B1 hay B2:

 

• Bằng lái xe ô tô hạng B2 phù hợp với đa số các tài xế. Do thời gian học nhanh, thời hạn dài, có nhu cầu lái xe đi lại cơ bản, không lái xe ô tô tải kinh doanh

 

• Bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động thì phù hợp với số ít hơn. Đó là những người chỉ lái xe số tự động (do bằng lái này không thể điều khiển xe số sàn). Và phù hợp với đối tượng chỉ lái xe gia đình, ít khi chạy xe của người khác.

 

Thông thường, khóa học bằng lái xe B1 phù hợp với nữ giới, những người không có nhu cầu kinh doanh vận tải. Do xe số tự động dễ lái hơn và tương lai xe số tự động cũng trở nên phổ biến hơn. Nam giới thì thường lựa chọn bằng lái xe B2 để có thể trải nghiệm lái được 2 loại xe, mở rộng kinh doanh,...

 

Học viên nữ thường lựa chọn học lái xe B1
Học viên nữ thường lựa chọn học lái xe ô tô B1

 

Hi vọng bài viết học lái xe B1 đã mang đến những thông tin bổ ích về khoá học lái xe ô tô hạng B1 cũng như những kinh nghiệm ôn thi quý giá. Hãy liên hệ HOTLINE 0815 66 33 77 - 03 7787 0246 hoặc click ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn chi tiết về khoá học GPLX B1 phù hợp.

 

599
SHARES

Đăng ký tư vấn

1Thông tin cá nhân

2Lựa chọn dịch vụ
3Hoàn tất đăng ký

Tìm kiếm bài viết

Fanpage

Đăng ký tư vấn

DMCA.com Protection Status
Zalo
Thi thử
Zalo