Mẹo Thi Thực Hành Sa Hình GPLX Hạng B2 - Áp Dụng Là Đậu 100%

Mẹo Thi Thực Hành Sa Hình GPLX Hạng B2 - Áp Dụng Là Đậu 100%

Mẹo Thi Thực Hành Sa Hình GPLX Hạng B2 - Áp Dụng Là Đậu 100%

Mẹo Thi Thực Hành Sa Hình GPLX Hạng B2 - Áp Dụng Là Đậu 100%

Mẹo Thi Thực Hành Sa Hình GPLX Hạng B2 - Áp Dụng Là Đậu 100%
Mẹo Thi Thực Hành Sa Hình GPLX Hạng B2 - Áp Dụng Là Đậu 100%
Mẹo Thi Thực Hành Sa Hình GPLX Hạng B2 - Áp Dụng Là Đậu 100%

Trước khi bắt đầu vào kỳ thi sa hình bạn cần phải có 3.5 tháng để tập lái xe (từ đầu). Trong đó 1 - 2 tuần cuối, giáo viên hướng dẫn sẽ lưu ý bạn một số kinh nghiệm sa hình sát hạch B2. "Hay không bằng hên" cùng Học Thi Lái Xe Ô Tô rút ra một số kinh nghiệm thi sa hình B2 mới nhất trong bài viết sau đây nhé! Áp dụng là đậu.

 

 

 

1. Thi sa hình GPLX hạng B2 quan trọng nhất điều gì?

 

Tuân thủ quy tắc tập trung cao độ để đạt kết quả tốt nhất trong bài thi sa hình thực hành lái xe b2
Tuân thủ quy tắc tập trung cao độ để đạt kết quả tốt nhất trong bài thi sa hình thực hành lái xe B2

 

Điều quan trọng nhất thi sa hình bằng lái xe B2 là bình tĩnh và tập trung cao độ. Thế nên bạn cần phải giữ trạng ấy trong suốt cuộc thi. Nếu mất tập trung, lơ là một chút bạn sẽ phải thi lại lần 2, tệ hơn là thi trượt.

 

Theo kinh nghiệm thi sa hình bằng B2 mới nhất của những học viên đã thi đậu bằng lái xe B2 thì sự tập trung là yếu tố cần thiết nhất trong mọi cuộc thi.

 

Trong cuộc thi sa hình hạng B2 "bẫy" luôn trực chờ bạn. Tình huống bất ngờ có thể xuất hiện ngẫu nhiên trong suốt bài thi sa hình b2. Ví dụ khi đèn báo tình huống nguy hiểm bạn cần phải dừng xe gấp dù lúc đó đang ở đâu. Nhưng nếu chậm 1 giây bạn mất ngay 5 điểm. Và đó là lý do tại sao nhiều người phải thi lại lần 2, vì họ thiếu tập trung.

 

>>> THAM KHẢO NGAY: Mẹo thi sa hình B2 MỚI NHẤT để đạt 100 điểm TUYỆT ĐỐI được cập nhật và bổ sung theo từng năm. Mẹo thi sa hình bằng B2 cho đầy đủ 11 bài thi sa hình!

2. Mẹo thi sa hình B2 mới nhất phần thi dừng và khởi hành ngang dốc

 

Dừng xe ngang dốc và đề pa là bài thi khó nhất trong 11 bài thi sa hình thực hành lái xe B2. Đây cũng là phần đánh trượt nhiều người nhất.

 

Nguyên nhân là không cảm nhận độ rung của xe khi lá côn tiếp xúc với bộ ly hợp (khi bạn bắt đầu nhả phanh cho xe leo lên dốc).

 

Kinh nghiệm lái xe ô tô trong bài thi sa hình B2 mới nhất
Kinh nghiệm lái xe ô tô trong bài thi sa hình B2 mới nhất

 

Nếu trường hợp, khi xe chết máy, bạn có thể đề nổ và tiếp tục phần thi sa hình B2 của mình. Tuy vậy nhiều người đã mất bình tĩnh và để xe tuột dốc. Hoặc họ để quá thời gian dẫn đến mất điểm. Những điều bạn cần làm khi xe chết máy:

  • Bình tĩnh
  • Tập trung
  • Thao tác một cách chính xác

 

>>> Theo quy định MỚI của Bộ GTVT sẽ áp dụng bộ 600 câu hỏi lý thuyết lái xe trong bài thi!!! Liệu thay đổi này có gây khó khăn cho học viên hay không?

3. Cách thi sa hình phần thi lái xe qua vệt bánh xe

 

Kinh nghiệm sa hình B2 ở bài này là ập quan sát xung quanh, chú ý giữ khoảng cách xe trước xe sau
Kinh nghiệm sa hình B2 ở bài này là ập quan sát xung quanh, chú ý giữ khoảng cách xe trước xe sau 

 

Đây là phần thi khó thứ nhì, khiến nhiều thí sinh nhận điểm xấu. Thậm chí, học viên vì khó mà đành phải chấp nhận mất 5 điểm để nhanh chóng hoàn thành bài thi sa hình sát hạch lái xe B2 của mình.

 

Tuy nhiên đây không hẳn là bài thi quá khó. Tất nhiên sẽ có mẹo và kỹ thuật để bạn vượt qua và ăn điểm phần này. Kinh nghiệm thi sa hình B2 ở đây là:

  • Điền khiển xe thật chậm, có thể đi nửa côn để điều chỉnh xe chủ động
  • Rẽ lái đúng lúc khi rẽ vào khu vực
  • Và đa số các sân tập và sân thi, giảng viên sẽ đánh dấu vào phần trước capo, cùng với một điểm ở trên bục thẳng với vệt sa hình (có thể là lon bia, hay cục gạnh)

 

Bạn chỉ cần căn thẳng điểm đó, với mắt của bạn, và điểm đã được đánh dấu trên xe ô tô. Quá đơn giản phải không nào. Tuy nhiên bạn cần phải tham khảo lại với giáo viên dạy lái xe. Vì thế là mánh gian lận và có thể sân thi sát hạch của bạn không được phép làm điều đó.

 

>>> So với mặt bằng chung của thị trường khóa học lái xe B2 đang dẫn đầu về số lượng học viên đăng ký? Tại sao nó lại HOT như vậy? Tìm câu trả lời ngay TẠI ĐÂY

4. Kỹ thuật lùi chuồng trong bài thi sa hình

 

Đối với bài thi ghé xe vào nơi đỗ thì hậu như các bạn đều rất OK khi tập lái. Nhưng tâm lý thi đã là thay đổi đi mọi thứ.

 

Thực hành và thi sát hạch sa hình B2 khác nhau nên dẫn đến sự cố này.

 

Muốn khắc phục điều này, bạn cần tập trên xe thi sát hạch vài tiếng, trước 1 - 2 hôm thi sát hạch cho quen xe.

 

Vì hộp số, garanti, côn xe mỗi xe đều khác nhau. Do vậy bạn cần có sự chuẩn bị, và quan trọng nhất như phần đầu bài viết, đó vẫn chính là sự tập trung và tự tin của bạn.

 

>>> HƯỚNG DẪN: Cách lùi chuồng dễ nhất các bác tài phải nắm rõ!!! Thi là phải đậu bạn nhé cẩn thận nếu không là "ném tiền qua cửa sổ đấy"

5. Một số kinh nghiệm xương máu thi sa hình B2 mới nhất học viên cần phải nhớ

 

Một số bí kíp
Một số bí kíp "vượt cạn" trong phần thi thực hành sát hạch lái xe B2

 

Lưu ý:

  • Không quên xi nhan đúng lúc, chậm xi nhan là mất 5 điểm.
  • Dừng xe trước vạch vôi ở vị trí chính xác, mẹo ở đây là lấy thân người căn với biển báo bên tay phải của bạn.
  • Đừng bao giờ đi sát xe phía trước, điều này sẽ làm mất thời gian của bạn. Nên nhớ mỗi phần thi đều có giới hạn số giây, hãy tỉnh táo.

 

Đó là tất cả những điều mà chúng tôi muốn nhắn nhủ đến các quý học viên. Tự tin và sự tập trung rất quan trọng.

 

Nhưng đừng vội quên bạn còn phụ thuộc khá nhiều vào SỰ CHUẨN BỊ. Với đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm và dòng xe thi sát hạch hiện đại, bạn sẽ vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.Chúc các bạn nắm vững các kỹ năng và thao tác thành thục chúng khi thi nhé!

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết mẹo thi sa hình B2 mới nhấtHọc Thi Lái Xe Ô Tô chia sẻ. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bài viết mới nhất trên này, hãy luôn theo dõi chúng tôi nhé!!!

658
SHARES

Đăng ký tư vấn

1Thông tin cá nhân

2Lựa chọn dịch vụ
3Hoàn tất đăng ký

Tìm kiếm bài viết

Fanpage

Đăng ký tư vấn

DMCA.com Protection Status
Zalo
Thi thử
Zalo