Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín tại TPHCM

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín tại TPHCM

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín tại TPHCM

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín tại TPHCM

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín tại TPHCM
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín tại TPHCM
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín tại TPHCM

Bạn đang muốn tìm một trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín để đăng ký học lái xe ô tô? Nhưng hiện nay lại có rất nhiều trung tâm mở ra, một trong số đó là những trung tâm lừa đảo! Bạn không biết nên lựa chọn sao cho hợp lý.

 

Đừng lo, thấu hiểu được điều đó hocthilaixeoto.com đã tổng hợp lại các trung tâm sát hạch lái xe TPHCM uy tín, chất lượng để giúp các bạn dễ lựa chọn hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

 

 

1. Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Miền Nam

 

Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam, là một trong các trung tâm sát hạch lái xe TPHCM uy tín nhất. Với hơn 16 năm trong ngành GTVT, trung tâm mong muốn mang tới lợi ích và tiện lợi nhất cho quý học viên trong quá trình học tập.

  • Địa chỉ văn phòng ghi danh Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Miền Nam
  • 59 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0815 66 33 77  -  08 1900 0516
Trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe ô tô Thiên Tâm luôn là nơi lựa chọn lý tưởng cho bạn
Trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe ô tô Miền Nam luôn là nơi lựa chọn lý tưởng cho bạn

 

>>> XEM NGAY: Khóa học lái xe b1 UY TÍN, CHẤT LƯỢNG nhất hiện nay. Khi đăng ký khóa học bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, số lượng có hạn nên THAM KHẢO NGAY bạn nhé!

Mỗi tháng tiếp nhận hơn hàng trăm học viên đến để ghi danh. Cùng với quy mô cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Sở GTVT là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

 

Bên cạnh đó, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đã không ngừng gia tăng nhiều lợi ích dịch vụ để tạo cho các môn sinh có trải nghiệm và thuận lợi nhất trong việc học và thi nhận GPLX tại đây.

 

2. Trung tâm dạy lái xe Hoàng Gia

 

Trường dạy lái xe Hoàng Gia hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng B2 và hạng C. Với hơn nhiều năm hoạt động, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo học viên.

 

Trung tâm dạy lái xe Hoàng Gia đã không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. 

 

Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia
Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia

 

Đồng hành với các bạn là đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó. 

 

Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia luôn hướng tới lợi ích của bạn, luôn tạo ra những giá trị vượt xa hơn GPLX. Đó chính là có được các kỹ năng tay lái vững chắc, kiến thức về xe, nắm rõ luật và chấp hành luật một cách nghiêm chỉnh.

 

3. Trường học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân

 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân là một trong những trung tâm được thành lập lâu đời tại TPHCM và rất danh tiếng, chuyên nghiệp là một trong những sân sát hạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất và lưu lượng học viên cao nhất nên quý học viên sẽ được tham gia khóa học đào tạo lái xe số sàn B2 với học phí hấp dẫn và dịch vụ tốt nhất.

 

Trung tâm đào tạo lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân
Trường sát hạch lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân

 

>>> Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô, vậy thì THAM KHẢO NGAY Khóa học lái xe b2 MỚI NHẤT. Nghe nói sẽ thay đổi quy chế thi nên nhanh tay đăng ký nhé!

Hiện tại bên trung tâm có nhiều chương trình đào tạo thích hợp từng nhu cầu và điều kiện của học viên với mức học phí đảm bảo rẻ nhất TPHCM.

 

Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tận tình và hòa đồng và tuyệt đối không vòi tiền của học viên. Khi học viên đi học thực hành sẽ có giáo viên dạy thực hành đi xe tập lái tới đón tại nhà của học viên hoặc đón học viên tại những điểm gần nhà nhất tại các quận tại TPHCM. 

 

4. Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công

 

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công hiện đang là địa chỉ tốt nhất TPHCM trong việc đào tạo bằng lái xe. Thành Công đã xây dựng được hệ thống sân sát hạch đạt chuẩn của Bộ GTVT, diện tích hơn 20.000 m2, với tổng kinh phí đầu tư, xây dựng lên đến 25 tỷ đồng.

 

Hơn 10 năm qua, mỗi năm trung tâm tổ chức sát hạch cho khoảng 12.000 học viên học lái xe ô tô các hạng khác nhau. 

 

Trung tâm Thành Công được nhiều học viên lựa chọn
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công được nhiều học viên lựa chọn

 

>>> THAM KHẢO NGAY những quy định MỚI NHẤT về quy chế thi lái xe ô tô mà nhất định bạn phải biết. Bạn nên xem kỹ các quy định này để tránh bị nhầm lẫn khi đăng ký học lái xe nhé!

Các bạn có thể ghi danh học lái xe ô tô B2 tại trường dạy lái xe Thành Công, tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm được ưu tiên thi sớm, chất lượng đào tạo tốt với mức học phí thấp nhất.

 

Ngoài ra, bạn còn được học và thi trên sân của trường nên tỉ lệ đậu rất cao. Thời gian học khoảng 3 tháng, trung tâm có lớp mới khai giảng hàng tuần, tạo điều kiện cho các bạn có nhu cầu đăng ký học ngay.

 

Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp khoa học, dễ hiểu, nhanh ứng dụng giúp bạn có kĩ năng lái xe tốt và tuân thủ đúng pháp luật.

 

Trường sát hạch lái xe Thành Công cũng đã đầu tư toàn bộ dàn xe học thực hành hạng B2 là Toyota Vios (đời 2010 - 2016), có máy lạnh, bảo đảm an toàn và điều kiện học thoải mái nhất cho các bạn.

 

5. Trung tâm đào tạo lái xe Cửu Long

 

Trung Tâm Cửu Long được thành lập từ cuối năm 1990, đến nay trung tâm đã tổ chức hơn 200 khóa đào tạo lái xe hạng B1, B2, C với hơn 60.000 học viên đã từng học và được cấp bằng lái xe ô tô tại Cửu Long.

 

Trung tâm đào tạo lái xe Cửu Long
Trung tâm đào tạo lái xe Cửu Long

 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cho các học viên tại khu vực TPHCM cũng như khu vực các tỉnh phía Nam nói chung. 

 

Với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn phù hợp và cải cách để giúp học viên có được khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất.

 

Cửu Long tự tin sẽ mang đến cho học viên kiến thức tốt nhất, học viên sau khi học tại Cửu Long sẽ đạt được 3 mục tiêu chính: “Giỏi lý thuyết - Vững thực hành - Tự tin sau tay lái”.

 

6. Trung tâm dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông

 

Trung Tâm Viễn Đông được thành lập vào năm 1990, đến nay trung tâm đã tổ chức hơn 250 khóa đào tạo lái xe hạng B1, B2, C với hơn 65.000 học viên đã từng học và được cấp GPLX các loại ô tô tại trung tâm.

 

 Hệ thống sân bãi của trung tâm
 Hệ thống sân bãi của trung tâm

 

>>> Nếu bạn đang chuẩn bị đăng ký học lái xe ô tô thì không thể bỏ qua mẹo thi lý thuyết lái xe B2 DỄ NHỚ NHẤT. Giúp bạn vượt qua phần thi lý thuyết một cách dễ dàng

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cho các học viên tại khu vực TPHCM cũng như khu vực các tỉnh phía Nam nói chung. Với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn phù hợp và cải cách để giúp học viên có được khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất.

 

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho học viên kiến thức tốt nhất, học viên sau khi học tại Viễn Đông sẽ đạt được 3 mục tiêu chính: “Giỏi lý thuyết - Vững thực hành - Tự tin sau tay lái”.

 

7. Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến

 

Trường dạy lái xe Đồng Tiến là một trong những trung tâm sát hạch lái xe TPHCM uy tín, giá rẻ. Trường luôn cải tiến và tập trung phát triển chuyên môn, đầu tư nguồn xe tập lái có chất lượng cao.

 

Trung tâm được khá nhiều học viên tới đăng ký
Trung tâm được khá nhiều học viên tới đăng ký

 

>>> XEM THÊM: Các lỗi thường gặp trong bài thi sát hạch lái xe ô tô. Các lỗi này sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi của bạn, vì vậy bạn nên THAM KHẢO NGAY nhé!

Học viên được đào tạo học lái xe theo đúng chuẩn Bộ GTVT quy định, được tiếp cận từ căn bản đến những kỹ thuật lái xe nâng cao, giúp cho học viên luôn vững vàng hơn lái xe sau khi được cấp bằng.

 

Với hệ thống chương trình đào tạo chuẩn theo Bộ GTVT quy định, học viên có thể học thực hành thoải mái không giới hạn, nhà trường sẽ đào tạo bài bản và hỗ trợ tối đa để học viên có thể thi đậu tuyệt đối từng khóa học

 

8. Trung tâm đào tạo lái xe Quân khu 7

 

Trường dạy lái xe Quân Khu 7 là Trường nhà nước hay còn gọi là Trường Cao Đẳng Nghề Số 7, chuyên đào tạo chứng chỉ nghề chính quy từ sơ cấp đến cao đẳng các khối ngành kỹ thuật như cơ khí, điện – điện tử và đào tạo lái xe.

 

Sân bãi của trung tâm được nâng cấp thường xuyên
Sân bãi của trung tâm được nâng cấp thường xuyên

 

>>> XEM THÊM: Những yếu tố ảnh hưởng chi phí học lái xe ô tô mà bạn nên biết. Có rất nhiều trung tâm LỪA ĐẢO nên bạn phải nắm rõ để tránh bị lừa nhé.

Nơi học: Trường có bãi tập lái xe sa hình thô tại ngay địa chỉ 51/2, Thành Thái, quận 10 nên rất thuận tiện cho các bạn ở khu vực quận 10 đăng kí đi học. Cũng như Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hoàng Gia, Trường không có xe đưa đón đào tạo cho các học viên ở quận khác.

 

Do Trường sát hạch lái xe nhà nước nên chất lượng dịch vụ hỗ trợ học viên có phần hạn chế và thủ tục đăng ký hơi rườm rà, học viên phải tự túc nhiều.

 

9. Trường đào tạo lái xe ô tô Hiệp Phát

 

Là một trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu, với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động.

 

Hệ thống sân bãi đầy đủ tiện nghi
Hệ thống sân bãi đầy đủ tiện nghi

 

Trung Tâm dạy lái xe ô tô Hiệp Phát đang là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín trong thời điểm hiện nay.

 

Trường dạy lái xe ô tô Hiệp Phát nằm ở huyện Bình Chánh của TPHCM.

 

Trung Tâm dạy lái xe ô tô Hiệp Phát chủ trương tiên phong và tận tâm trong sứ mệnh phục vụ, là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn nâng cao tay lái và có một tấm bằng GPLX sau mỗi khóa học. 

 

Được thành lập từ năm 2015, Trung tâm bằng lái xe ô tô Hiệp Phát là một trong những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm với tiêu chí lấy người học làm trung tâm.

 

Hiện Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đang nhận giảng dạy, đào tạo và cấp giấy phép lái xe các hạng A1, B2, C và nâng hạng D, E, F nhận phục hồi các loại giấy phép lái xe đã hết hạn, chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

 

10. So sánh trường dạy lái xe ô tô tốt nhất hiện nay tại TPHCM

 

Điểm mạnh: Hệ thống cơ sở hạ tầng nâng cấp, đầu tư mới khá thường xuyên (2 năm/1 lần).

 

Giáo trình cập nhật theo luật và luôn cam kết dạy lái xe đúng luật: có tài liệu học thi riêng cho học viên ứng với mỗi khóa thi. 

 

Trung tâm dạy lái xe ô tô Thiên Tâm
Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Thiên Tâm

 

>>> THAM KHẢO: Những lưu ý trước khi đăng ký các Khóa học lái xe ô tô GIÁ RẺ. Có rất nhiều trung tâm GIẢ MẠO đưa ra những mức giá rẻ nên bạn cần chú ý đến vấn đề này!

Học phí tốt nhất tại TP. HCM (trọn gói – không phụ phí). 

 

Nhiều địa điểm đăng ký / đưa đón – thuận tiện cho việc đăng ký học và thực hành. 

 

Ngoài việc đào tạo sát hạch bằng lái, còn nhanh chóng trong các dịch vụ: sang thẻ nhựa Pet, làm lại bằng bị hư / mất (có và không còn hồ sơ gốc), gia hạn giấy phép lái xe bị hết hạn.

 

Đặc biệt với dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe quốc tế (VN đi nước ngoài hay nước ngoài về VN): ở đây nhận làm cho toàn quốc (63 tỉnh thành Việt Nam) – chỉ cần gửi thông tin qua mạng – khỏi mất công đi lại). Vừa rẻ (không qua trung gian) – vừa an toàn: 

 

Trường học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân

 

Trường An Ninh Nhân Dân:

  • Dạy học lái xe hạng B1 (xe số tự động).
  • Dạy học lái xe hạng B2 (xe số sàn) : 8,500,000đ/khóa/ đào tạo 28 giờ lái xe thực hành/2 học viên/ 1 xe.
  • Dạy học lái xe hạng C (xe tải trên 3,5 tấn).

 

Đại học An Ninh Nhân Dân
Đại học An Ninh Nhân Dân

 

Với học phí vừa phải, đào tao chất lượng, dạy học 1 thầy 1 trò trên 1 xe hoặc 1 thầy 2 trò trên 1 xe tùy học viên lựa chọn. Trung tâm bằng lái xe ô tô Đại học An Ninh Nhân dân đang thể hiện là trung tâm sát hạch lái xe TPHCM rẻ cả về học phí, dạy học và lịch thi.

 

Lịch thi sát hạch của Trung tâm có lẻ là sớm nhất hiện nay tại TPHCM sớm hơn cả Hoàng Gia vì học viên họ tự tuyển sinh chính quy và tuyển đủ số lượng của một khóa nên lịch thi đúng và chính xác không lệch quá 15 ngày.

 

Trung tâm dạy lái xe Hoàng Gia

 

Học Phí vẫn như cũ: 10,500,000 đồng/ khóa B2/ đào tạo 30 giờ lái xe thực hành/2 học viên/ 1 xe.

 

Nơi Học: Quận Bình Chánh, TPHCM. Không có dịch vụ đưa đón học viên như những nơi khác. Học viên ở quận khác muốn học thực hành phải chạy lên Quận Bình Chánh để học vì thế nên nhiều người ở xa không lựa chọn Hoàng Gia để học.

 

Ưu điểm của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe này là sân tập lái và sân thi sát hạch đều nằm kề nhau ở Huyện Bình Chánh.

 

Trường Dạy Lái Xe Hoàng Gia uy tín
Trường Dạy Lái Xe Hoàng Gia uy tín

 

>>> Nếu bạn đang có ý định đăng ký các khóa học lái xe cấp tốc hãy xem ngay lời khuyên từ các chuyên gia về các Khóa học lái xe cấp tốc trước khi quyết định nhé!

 

Sở dĩ dịch vụ không tốt như vậy mà giá học phí lại cao như thế là do được học thêm 2 giờ xe cảm biến và đây là một Trung tâm bằng lái xe ô tô mang thương hiệu lớn nhất ở TPHCM như cái tên của nó là các bạn đã biết rồi đó.

 

 Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến

 

Học Phí Học Lái Xe B2: 8,500,000/khóa/ đào tạo 28 giờ lái xe thực hành/ 2 học viên/ 1 xe.

 

Học Phí Học Lái Xe C: Đang cập nhật.

 

Nơi Học: Hỗ trợ đưa đón 34 địa điểm đưa đón khắp các quận huyện ở TPHCM tạo điều kiện gần nhất cho học viên đi học. Có 2 sân tập lái sa hình ở quận Tân Bình và quận Thủ Đức tạo điều kiện thoải mái cho học viên học ở nơi gần nhất.

 

Trường Đồng Tiến có bãi tập rộng
Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đồng Tiến có bãi tập rộng

 

Dạy học thực hành không giới hạn số giờ lái xe trên sa hình vì học viên học trong chính sân bãi của Đồng Tiến.

 

Dạy đến khi học viên vững hết sa hình thì thôi không tính giờ. Đồng thời khi học trong sa hình của Đồng Tiến học viên không phải đóng thêm phí thuê sân bãi với phí 50,000 đồng/1 giờ học như những trường khác.

 

Trường học lái xe Đồng Tiến đang trỗi dậy với gói dịch vụ khủng này nên đang trở thành tâm điểm của người học lái xe ô tô ở TPHCM. Xem chi tiết các khóa học lái xe của Đồng Tiến. 

 

Trung tâm đào tạo lái xe Cửu Long

 

Học Phí: 8,900,000 đồng/ khóa B2. Một số học viên phản ánh là khi đăng kí chỉ là 7 triệu, nhưng khi đến ngày thi phải đóng thêm 1,9 triệu nữa mà không hề báo trước thì mới được thi.

 

Nơi Học: Huyện Củ Chi, TPHCM. Chỉ có hỗ trợ đưa đón một vài điểm từ quận 12 trở lên Củ Chi mà thôi. Vì thế cũng rất ít người đăng kí học ở đây vì phải đi rất xa để học mặc dù cơ sở lớn nhưng lại rất xa.

 

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công

 

Học Phí: 8,500,000 đồng/ khóa B2 với 12 giờ thực hành lái xe.

 

Nơi Học: Hỗ trợ đưa đón ở các quận huyện tại TPHCM và sân chính nằm dưới huyện Nhà Bè nên hầu hết những giáo viên hay cho học viên đóng tiền thuê bãi sa hình của những Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe khác để học cho gần với phí 50,000/1 giờ học.

 

Học khóa học 12 giờ thực hành thì ngoài 8,200,000 đồng phải đóng theo học phí thì sẽ phát sinh thêm 600,000 đồng tiền thuê bãi tập.

 

Trường Thành Công với khuôn viên rộng rãi
Trường Thành Công với khuôn viên rộng rãi

 

>>> Thi bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền là hợp lý? Đọc bài viết để giúp bạn lựa chọn HIỆU QUẢ hơn nhé!

Trong thời điểm này Thành Công đang tự đưa mình vào thế khó vì học phí vừa cao mà số giờ thực hành lại quá ít mà còn phải học phát sinh thêm tiền thuê bãi rất cao. So với các Trường học lái xe Top trên thì không ăn thua luôn rồi.

 

Trên đó là những Trường dạy lái xe ô tô ở TPHCM có chương trình đào tạo tiêu biểu nhất hiện nay ở TpHCM nhé. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình nơi học lái xe ô tô tốt nhất.

 

Trung tâm đào tạo lái xe Hiệp Phát

 

Trung tâm còn chú trọng trong khâu chăm sóc học viên. Hiệp Phát luôn có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ học viên tận tình,giải đáp thắc mắc, tư vấn khóa học, tư vấn thủ tục dự thi miễn phí.

 

Bãi tập lái xe Hiệp Phát
Bãi tập lái xe Hiệp Phát

 

Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Hiệp Phát liên tục khai giảng khóa đào tạo lái xe B1, B2, C, hay nâng dấu hạng D,E,F với chương trình đào tạo bám sát nội dung thi.

Đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt huyết trong sự nghiệp giảng dạy lái xe. Giáo viên có bằng chuyên môn sư phạm dạy lái xe đúng quy định. Tập thể giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong hướng dẫn học viên tập lái xe ô tô an toàn.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đã đầu tư xây dựng 23 điểm tập thực hành phân bố đều khắp khu vực TPHCM. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để học viên lựa chọn địa điểm tập lái gần với mình nhất. Ngoài ra trung tâm còn có dịch vụ xe đưa đón học viên tận nhà, đến bãi tập rất tiện lợi.

Giờ học thực hành linh động, học viên được tập lái với với 50 dòng xe đời mới, bãi tập sa hình thiết kế đạt chuẩn 10000m2. Miễn phí học ngoài giờ Thứ 7 -Chủ nhật.

 

Trung tâm đào tạo lái xe Quân khu 7

 

Trường dạy lái xe Quân khu 7 thuộc quản lí của nhà nước. Tại đây chuyên đào tạo chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực cơ khí- điện- điện tử- lái xe ô tô.

 

Đường trường Quân khu 7
Đường trường Quân khu 7

 

Trung tâm nhận đào tạo học viên lái xe ô tô với các hạng mục khác nhau, luôn có khóa học khai giảng liên tục để phục vụ học viên tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên nhà nước có tinh thần giảng dạy nhiệt huyết, tận tình, hướng dẫn học viên tập lái chuyên nghiệp.

Trường học lái xe Quân khu 7 có bãi tập lái thô ở đường Thành Thái, quận 10 thuận tiện cho học viên trung tâm TPHCM di chuyển nhanh chóng.

Nhưng tại trung tâm quân khu 7 không có dịch vụ xe đưa đón học viên, bộ phận chăm sóc, tư vấn học viên chưa còn hạn chế. Thủ tục đăng kí thi sát hạch rườm rà mà học viên lại không được giải đáp tư vấn cặn kẽ. Do đó người học đa phần phải mất nhiều thời gian để tự tìm hiểu.

 

Và một trong những yếu điểm lớn nhất khi học lái xe tại trường dạy lái xe Quân khu 7 là thời gian học và thi rất lâu, trung bình 6 – 8 tháng đối với hạng B2, vì vậy học viên nên cân nhắc công việc trước khi đăng ký.

 

>>> Hiện tại, chúng tôi đã có PHẦN MỀM thi thử lý thuyết lái xe ô tô MỚI NHẤT hiện nay. Được chia ra làm 15 bộ đề thi, giúp học viên làm quen với đề thi một cách tự nhiên nhất. Cùng làm thử bài thi TẠI ĐÂY nhé!

Trên đây là tổng hợp các Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín. Chúng tôi hy vọng những thông tin nãy sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn của mình.

 

Cảm ơn mọi người đã theo dõi!

 

>>> Nguồn: TỔNG HỢP (Hocthilaixeoto.com)

793
SHARES

Đăng ký tư vấn

1Thông tin cá nhân

2Lựa chọn dịch vụ
3Hoàn tất đăng ký

Tìm kiếm bài viết

Fanpage

Đăng ký tư vấn

DMCA.com Protection Status
Zalo
Thi thử
Zalo