[LỢI ÍCH] Không Tưởng Của Việc Sở Hữu Xe Ô Tô Mang Lại

[LỢI ÍCH] Không Tưởng Của Việc Sở Hữu Xe Ô Tô Mang Lại

[LỢI ÍCH] Không Tưởng Của Việc Sở Hữu Xe Ô Tô Mang Lại

[LỢI ÍCH] Không Tưởng Của Việc Sở Hữu Xe Ô Tô Mang Lại

[LỢI ÍCH] Không Tưởng Của Việc Sở Hữu Xe Ô Tô Mang Lại
[LỢI ÍCH] Không Tưởng Của Việc Sở Hữu Xe Ô Tô Mang Lại
[LỢI ÍCH] Không Tưởng Của Việc Sở Hữu Xe Ô Tô Mang Lại

Nhu cầu mua xe ô tô để làm phương tiện chính di chuyển đang trở nên thịnh hành gần đây. Hocthilaixeoto.com sẽ giúp bạn nhận thấy những lợi ích sở hữu xe ô tô mang lại, khiến bạn sẽ có quyết định mua ngay mà không hề nao nung. Cùng nhau tìm hiểu xem nhé!

 

 

1. Tiết kiệm chi phí

 

Nhiều vấn đề đặt ra từ chi phí mua xe đến chi phí phải chăm sóc xe. Việc mua xe quả thực rất tốn kém chỉ phù hợp với những người có tài chính ổn định hoặc những người hành nghề lái xe.

 

Tiết kiệm được nhiều hơn là mất
Tiết kiệm được nhiều hơn là mất

 

Nhưng suy xét rộng ra, lợi ích sở hữu xe ô tô là giúp chúng ta tiết kiệm một lượng lớn chi phí khác và còn nhiều mặt lợi ích hơn.

 

Bình quân chi phí bỏ ra “nuôi xe” chỉ từ 2 triệu/tháng đến 3 triệu/tháng. Nếu phục vụ nhu cầu công việc, gia đình, di chuyển xa thì đó là tiền hợp lý.

 

2. Lợi ích sức khỏe

 

Điều đầu tiên nghĩ đến việc mua ô tô để làm phương tiện chính đi lại là các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

 

Đặc biệt khi có con nhỏ, tôi lại càng quan tâm hơn trong việc chọn ô tô. Khi di chuyển bằng xe máy, cơ thể chúng ta tiếp xúc với khói bụi, nắng, mưa,…Các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, ung thư cũng xuất phát từ đó.

 

Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chúng ta. Quan trọng hơn hết, tôi mong muốn mang những gì tốt nhất đến cho con cái.

 

>>> TRẢI NGHIỆM NGAY Khóa học lái xe B1 giá ƯU ĐÃI. Học viên có thể TRẢ GÓP lệ phí nhiều lần để phù hợp với điều kiện kinh tế, thời gian học linh động, hỗ trợ đưa đón cho học viên có nhà ở xa.

3. Bảo vệ môi trường

 

Như các bạn đã biết, môi trường Thế giới, Việt Nam đang dần bị ảnh hưởng xấu do lượng khí thải độc thải từ CO2. 

 

Lượng xe máy lưu thông khổng lồ hiện nay ở khu vực TP HCM, Hà Nội đang trở thành tâm điểm làm ảnh hưởng đến môi trường sống.

 

Giảm thiểu khí thải CO2 đến môi trường
Giảm thiểu khí thải CO2 đến môi trường

 

Theo báo cáo hiện trạng môi trường gần đây, khoảng 70-90% tổng lượng khí thải đô thị tại các thành phố lớn là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp. Trong đó lượng khí thải xe máy chiếm tỉ lệ cao nhất.

 

Thế nên việc mua xe ô tô giúp giảm thiểu lượng xe máy dùng trong một gia đình. Vừa đảm bảo sức khỏe, vừa đảm bảo an toàn hơn khi tham gia giao thông.

 

4. Công việc thuận lợi

 

Điều này, những người sở hữu xe hơi sẽ rõ nhất. Người Việt Nam rất quan trọng hình thức, khi bạn đi xe ô tô sẽ có sự khác biệt với xe máy chứ.

 

Khi nói đến đây sẽ có nhiều người “ném đá” tôi. Nhưng thực chất xã hội là như vậy.

 

Tự tin và thuận lợi đi gặp đối tác
Tự tin và thuận lợi đi gặp đối tác

 

Xét về mặt tích cực, việc sở hữu xe hơi chứng tỏ được thành quả lao động chính đáng của cá nhân, gia đình. Thế nên, không việc gì phân bua ở đây.

 

Bên cạnh đó, xe ô tô thể hiện đẳng cấp và giá trị của người sử dụng. Từ khi sở hữu xe hơi, tôi đã tự tin và thuận lợi rất nhiều trong công việc.

 

Cụ thể có hôm đi gặp khách hàng, khi bàn bạc xong hợp đồng, tôi có thể chở họ về nhà, ở trên xe vẫn có thể trò chuyện để tạo mối quan hệ khách hàng tốt hơn và nhận được đánh giá cao về sự tác phong và nhiệt tình.

 

5. Công cụ chuyên chở

 

Việc chi trả cho vận chuyển hàng hóa khá tốn kém, những ai có vợ kinh doanh online sẽ càng hiểu điều này.

 

Nhiều khi trong giai đoạn cao điểm hàng hóa, vợ chồng tôi phải vận chuyển bằng xe máy thì vừa tốn thời gian, vừa không an toàn.

 

Thế nhưng gửi các công ty giao hàng cũng tốn kha khá tiền và cũng chịu nhiều vấn đề phát sinh hư hỏng hàng hóa.

 

Lợi ích sở hữu xe ô tô giúp vợ chồng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian. Sáng làm việc hành chính, tối về giao hàng cho vợ. Như vậy gia đình tôi có nhiều thời gian hơn, cuộc sống gia đình càng thêm ý nghĩa.

>>> ĐĂNG KÝ NGAY: Khóa học lái xe B2 để sở hữu bằng lái xe ô tô B2 được phép phục vụ mục đích kinh doanh đấy! Vừa giúp vợ giao hàng hóa vừa có thể chở cả nhà đi du lịch tiện quá còn gì!

6. An toàn cho bản thân

 

Theo thống kê của Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, tai nạn giao thông đối với người đi xe máy chiếm hơn 70% số vụ tai nạn giao thông đường bộ.

 

Điều này, tôi càng phải chắc chắn mua ô tô ngay. Bên cạnh sức khỏe chính là an toàn của bản thân và gia đình.

 

Nhiều khi thấy chở hàng hóa cồng kềnh bằng xe máy, vừa bất tiện mà lại không an toàn. Thế nên việc mua xe ô tô là điều sáng suốt nhất của tôi.

>>> XEM NGAY: Khóa học bổ túc tay lái dành cho những tài xế mới còn đang thiếu kinh nghiệm. ĐĂNG KÝ NGAY để nhận những ƯU ĐÃI hấp dẫn nhé!

7. Giảm ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết

 

Khí hậu biến đổi, thời tiết thất thường. Đặc biệt vào thời điểm tháng 5 sắp đến, nắng nóng đang ở mức kỷ lục.

 

Điều tuyệt vời hơn giữa cái nóng ôi bức khi ngồi trong máy điều hòa
Điều tuyệt vời hơn giữa cái nóng ôi bức khi ngồi trong máy điều hòa

 

Việc ngồi trong ô tô, tôi cảm thấy “dễ chịu” hơn việc đi lại bằng xe máy. Và khi trời đổ mưa, tôi vẫn cảm thấy chắc chắn hơn việc mặc áo mưa vào tiếp tục chạy xe máy.

 

>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm lái xe giờ cao điểm bạn cần phải nắm vững để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

8. Nâng cao ý thức giao thông

 

Lợi ích sở hữu xe ô tô tiếp theo là nâng cao ý thức giao thông, chúng ta cần phải học bằng lái xe ô tô. Nó giống như bằng đại học vậy, kiểm tra nghiêm ngặt từ kiến thức lý thuyết đến thi sát hạch.

 

Thế nên việc học, thi sát hạch đến khi có bằng lái xe giúp tài xế chúng ta có hiểu rõ về luật giao thông đường bộ cũng như các quy tắc chuẩn mực về an toàn khi tham gia giao thông.

 

9. Gắn kết gia đình

 

Giá trị tinh thần được nâng cao
Giá trị tinh thần được nâng cao

 

Một điều không thể chối cãi được, đó là giá trị tinh thần gia đình tôi càng thắm thiết. Điều gì tuyệt vời cuối tuần cả nhà đi đâu đó ngoại tỉnh để giải khoay.

 

Hoặc tối giản là cuỡi ô tô đi ăn cùng nhau khi xe ô tô có thể chở tối đa 9 người chớ.

 

10. Những lý do bạn nên chọn ô tô

 

Bởi vì:

  • Độ an toàn.
  • Sức khỏe lâu dài.
  • Hình ảnh công việc cải thiện.
  • Gia tăng giá trị lợi ích của gia đình.

 

Tóm lại, việc mua ô tô thì tùy vào trường hợp và nhu cầu của mỗi cá nhân. Thế nên hãy cân nhắc thật cẩn trọng giữa Lợi ích và Tài chính, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là Sức khỏe và An toàn các anh em ạ.

 

Nếu bạn thấy bài viết lợi ích sỡ hữu xe ô tô hay thì hãy chia sẻ rộng bài viết đến với mọi người hơn nữa!

 

>>> TÌM HIỂU NGAY Thủ tục thăng hạng nâng dấu bằng lái và ĐIỀU KIỆN xét duyệt tay lái phù hợp với nhu cầu thay mới bằng lái xe của bạn.

>>> NGUỒN: TỔNG HỢP (Hocthilaixeoto.com)

745
SHARES

Đăng ký tư vấn

1Thông tin cá nhân

2Lựa chọn dịch vụ
3Hoàn tất đăng ký

Tìm kiếm bài viết

Fanpage

Đăng ký tư vấn

DMCA.com Protection Status
Zalo
Thi thử
Zalo