Mùa COVID 19 đăng kí học lái xe bằng cách nào ?

Mùa COVID 19 đăng kí học lái xe bằng cách nào ?

Mùa COVID 19 đăng kí học lái xe bằng cách nào ?

Mùa COVID 19 đăng kí học lái xe bằng cách nào ?

Mùa COVID 19 đăng kí học lái xe bằng cách nào ?
Mùa COVID 19 đăng kí học lái xe bằng cách nào ?
Mùa COVID 19 đăng kí học lái xe bằng cách nào ?

Phải làm như thế nào khi bạn đang có ý định tìm kiếm nơi ghi danh học lái xe ô tô hiện nay trong tâm bão dịch Covid 19 ? 

Đại dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút corona (COVID-19) đã làm đảo lộn cuộc sống của các gia đình trên khắp thế giới. Trường học đóng cửa, làm việc từ xa, giữ khoảng cách an toàn với mọi người - có quá nhiều thứ cần phải giải quyết, đặc biệt với những bạn đang có ý định muốn học lái xe ô tô trong tâm bão mùa dịch thì phải làm như thế nào ?

Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn nhé !

 

1. Tình trạng dịch bệnh Corona COVID19 hiện nay là gì :

Bệnh virus corona 2019 hay COVID-19 (Coronavirus disease 2019), còn được gọi là bệnh viêm phổi do virus corona mới (Novel Coronavirus Pneumonia, và bệnh viêm phổi Vũ Hán (tiếng Anh: China Originated coronaVirus In December 2019), là một bệnh đường hô hấp cấp tính truyền nhiễm gây ra bởi một chủng virus corona mới được cho là có nhưng phương thức lây truyền chủ yếu của nó hiện nay là lây truyền từ người sang người, thường được truyền thông qua các giọt dịcmà con người Một người nhiễm bệnh có thể xuất hiện các triệu chứng sau thời gian ủ bệnh kéo dài từ 2 đến 14 ngày, trung bình là 5 ngày, trong thời gian đó nó vẫn có thể truyền nhiễm ( Theo https://vi.wikipedia.org/ )

 

 

Dịch bệnh COVID 19 là đại dịch trên toàn thế giới hiện nay, virus corona đã cuớp lấy đi nhiều sinh mạng, tính mạng của con người , không những vậy, dịch bệnh còn để lại nhiều hậu quả về giá trị kinh tế thế giới hiện nay 

 

TÌNH TRẠNG COVID 19 Ở VIỆT NAM:  tính từ lúc dịch bệnh phát tán, hiện nay nước ta đã có con số thống kê 204 người nhiễm bệnh, 0 tử vong, 55 người đã khỏi bệnh , nhưng hiện tại con số người nhiễm bệnh còn có thể tăng lên , vì đang phải theo dõi cách ly số người đang tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh, khả năng lây chéo của dịch bệnh rất đáng quan ngại 

 

Nhận ra con số đáng báo động lây lan dịch bệnh, Nhà nước , Thủ Tướng Chính Phủ  , đã ban hành công văn tạm ngừng tất cả các dịch vụ kinh doanh tạm ngưng cho đến tháng 4/2020.

 

Công văn đầu tiên về áp dụng trong việc thay đổi học thi lái xe ô tô 2020

 

Vì vậy việc học thi sát hạch đào tạo lái xe trên diện rộng cả nước hiện nay tạm ngưng, việc đi lại đăng kí học lái xe sẽ trở nên khó khăn

Vậy câu hỏi đặt ra : người muốn học lái xe không thể đến trực tiếp ghi danh đăng kí tại trung tâm đào tạo lái xe ở TP HCM ở thời điểm hiện tại sẽ phải làm như thế nào ?

Giải đáp : Đăng kí ghi danh Online !

 

>>> Cùng tìm hiểu vì sao khoá học lái xe ô tô Bình Thạnh đang được hàng trăm học viên đăng kí online hàng tháng  ????

2. Tại sao phải đăng kí học lái xe online ?

 

DỊCH PHỔI COVID 19 LÂY TRUYỀN NHƯ THẾ NÀO ?

Phương thức lây truyền chính là lây truyền từ người sang người qua các giọt dịch cơ thể khi mà người bệnh hăt hơi, ho, thở ra, chỉ cần đứng trong khoảng cách chưa đến 2 mét, Tập trung nơi đông người cũng sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến nhiễm bệnh, Vì vậy Nhà Nước khuyến cáo nên ở nhà ,không ra ngoài đường khi không cần thiết, cấm tụ tập nơi đông người với số lượng 20 người trở lên.

 

Việc đăng kí học online thật dễ dàng:

 

ƯU ĐIỂM :

 

- Dễ tiếp cận và thuận tiện: Dịch vụ học trực tuyến dựa trên công nghệ là Internet, vì vậy việc tiếp cận rất dễ dàng. Bạn có thể tiếp cận và học bất cứ nơi đâu. Đây cũng chính là tính thuận tiện của việc học đăng kí online. Có thế học online bài lý thuyết và thực hành ở ngay tại nhà .

- Đơn giản và dễ sử đăng kí : bạn chỉ việc đăng kí hồ sơ, thủ tục các giấy tờ, và không cần phải đi lại quá nhiều ở thời điểm hiện tại nhất là mùa dịch bệnh COVID 19

Tiết kiệm thời gian và chi phí: chi phí đi lại, cũng như tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hồ sơ, giấy khám sức khoẻ, hình ảnh 3x4, v...v....

- Có thể học lý thuyết online ngay tại nhà : 450 câu lý thuyết và những câu hỏi trực tuyến trên mạng, ứng dụng phần mềm mobile , đề thi thử sát hạch tại website 

- Nhanh chóng và hiệu quả: việc đăng kí chỉ cần thanh toán trực tuyến, chuyển khoản , không nhất thiết phải cần tiền mặt .

 

>>>Đăng kí TRỰC TUYẾN NGAY TẠI ĐÂY

 

3. ĐĂNG KÍ học thi bằng lái xe ô tô online TP HCM ở đâu uy tín hiện nay ?

 

Nếu bạn đang lo lắng, hãy đến với THIÊN TÂM, các bạn sẽ được tận hưởng một khóa học lái xe với nhiều dịch vụ VIP. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn ( Địa chỉ  : Số 253, Đ. Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCM )

Trước tiên là một vài đánh giá của học viên về chất lượng đào tạo tại trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm:

 

Mốt số review xác thực vể trường dạy lái xe Thiên Tâm

 


 

trung tâm lái xe tiến thành KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE THIÊN TÂM - BÌNH THẠNH TPHCM trung tâm lái xe tiến thành 
trung tâm lái xe tiến thành 
trung tâm lái xe tiến thành Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà trung tâm lái xe tiến thành 
trung tâm lái xe tiến thành Đăng kí chỉ từ 7 triệu – Rẻ nhất TPHCM trung tâm lái xe tiến thành 
trung tâm lái xe tiến thành Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật trung tâm lái xe tiến thành
trung tâm lái xe tiến thành Miễn Phí Đưa Đón - Không trừ giờ của học viên trung tâm lái xe tiến thành
 

trung tâm lái xe tiến thànhKhoá học lái xe B1 Bình Thạnh chỉ đóng trước 7 triệu để đi hồ sơtrung tâm lái xe tiến thành 

trung tâm lái xe tiến thànhKhoá học lái xe B2 Bình Thạnh rẻ hơn B1 1 triệu đồng !!!trung tâm lái xe tiến thành
 

 

 


 

TẠI SAO BẠN CHỌN KHOÁ HỌC LÁI XE TẠI BÌNH THẠNH - THIÊN TÂM CHÚNG TÔI ?
 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh với giờ học linh hoạt, học viên CHỦ ĐỘNG. Thời gian đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng B1, B2 chỉ với 4 - 6 tháng và bằng C là 7 - 9 tháng, nhanh nhất tại TPHCM

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Thời gian học và đào tạo cực kỳ linh hoạt, phù hợp cho tất cả học viên bận rộn trong công việc dễ dàng xắp xếp thời gian học, có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên để lựa chọn giờ học sao cho thuận tiện với mình nhất, đặc biệt Trung Tâm có mở lớp vào thứ 7, chủ nhật để học viên có thể tham gia . 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Học thực hành 1-2 học viên 1 xe, giáo viên kèm riêng nên sẽ đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Miễn phí học thực hành, bao gồm xăng xe, bãi tập, giáo viên

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Học phí được chia nhỏ từ 2-3 lần đóng, giúp bạn thuận lợi trong việc kế hoạch tài chính của mình mà vẫn có thể tham gia khoá học lái xe, bạn chỉ cần đóng trước 7.000.000 khi đăng ký và phần còn lại sẽ được chia ra đóng trong quá trình học nhé.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌCLà trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín bậc nhất tại TPHCM nói chúng và tại quận Bình Thạnh nói riêng, được Sở GTVT cấp giấy đào tạo lái xe ô tô 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Hỗ trợ lấy bằng sớm từ sở giao thông vận tải (hoàn toàn miễn phí, học viên sẽ có bằng sớm nhất).

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đi đầu trong nghành đào tạo lái xe ô tô.

 

 ​Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh


TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC​Dòng xe đào tạo luôn đảm bảo mới nhất, để học viên có thể làm quen với các dòng xe cao cấp nhất hiện nay như KIA, VIOS, MAZDA 2016 ….đầy đủ tiện nghi.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Được yêu cầu đổi giáo viên hoặc lựa chọn giáo viên phù hợp với mình nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ hoặc cách giảng dạy.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Miễn phí Tài liệu, sách đĩa luật giao thông đường bộ và bộ đề thi thử.


HỌC PHÍ HỌC BẰNG LÁI XE TRUNG TÂM THIÊN TÂM QUẬN BÌNH THẠNH < CHỈ TỪ 7TR  >

 

Học phí học bằng lái xe ô tô quận Bình Thạnh trọn gói bao gồm hết tất cả các phí xăng xe, bãi tập, lương giáo viên, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ phí thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe, chụp hình… (cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào và được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của trường đào tạo lái xe ô tô).

 

Học phí trọn gói - Cam kết không phát sinh: Từ khi đăng ký cho tới khi lấy bằng, bạn không phải đóng thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Học phí không phát sinh, linh động chia 2-3 lần đóng.

 

Học phí hiện đang rẻ nhất tại TPHCM hiện nay:

 

Bảng chi phí khóa học lái xe ô tô  B1, B2, C  Bình Thmới nhất đúng chuẩn quy đinh BGTVT

 

>>> Chi phí trọn gói học lái xe ô tô chúng tôi đưa ra đúng quy định và không quảng cáo học lái xe giá rẻ. Chúng tôi muốn rõ ràng ngay từ đầu, không quảng cáo học lái xe với giá chỉ từ 6.000.000 - 7.000.000 VNĐ. Sau đó học viên đăng kí lại bắt học viên đóng rất nhiều loại chi phí khác. Chúng tôi chỉ muốn lấy chất lượng đào tạo lái xe làm yếu tố hàng đầu cho sự phát triển. Cam kết học chất lượng - học thật - thi thật.


THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI  BÌNH THẠNH

Trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Thạnh- Thiên Tâm  thông báo đến học viên đợt đăng ký cuối cùng trong tháng này  

HIỆN TẠI TRUNG TÂM ĐANG CÓ CÁC KHOÁ HỌC LÁI XE BAO GỒM :

KHOÁ HỌC LÁI XE B1 ( SỐ TỰ ĐỘNG )

KHOÁ HỌC LÁI XE B2 ( SỐ SÀN)

KHOÁ HỌC LÁI XE C ( XE TẢI HẠNG C) 

Đặc biệt, Khóa học lái xe bằng lái xe ô tô cuối thi đề 450, khóa sau đã lên 600 câu rồi. Nếu bạn đăng kí trước ngày 10/4/2019 thì vẫn được thi lịch cũ, nhưng đăng kí học sau ngày đó đã áp dụng lịch mới. Theo dự kiến thi theo hình thức mới sẽ khó và học phí tăng gấp 2 - 3 lần

 

Ngày khai giảng Ngày 15/04/2020
Lệ phí nhập học Đóng trước 7.000.000VNĐ được xếp lớp học ngay
Thời gian học B1, B2: 4 - 6 tháng và C: 7 - 9 tháng (Theo đúng quy định của sở GTVT)
Thủ tục đăng ký Chỉ cần mang CMND lên nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho bạn
Đặc Biệt Giảm thêm 500.000 - 1.000.000VNĐ khi đăng ký nhóm từ 3 người.

 

>>> Qúy anh chị Học viên chỉ việc học tập tại THIÊN TÂM chúng tôi và nhận bằng cam kết trọn gói lệ phí và Thi đậu 99% - có bằng nhanh, sớm nhất cho học viên. Nhanh tay    để nhận được 10 suất ưu đãi thi bằng lái xe trước tế


CHÚNG TÔI CAM KẾT KHI BẠN THAM GIA KHÓA HỌC LÁI XE  TẠI THIÊN TÂM

 

Tuyệt đối không phát sinh chi phí khi học (Xăng xe, bến bãi, trà nước thầy cô, bãi tập,...)

 

 Cam kết về thời gian đào tạo giấy phép lái xe hạng B2 dao động từ 4 - 6 tháng, GPLX hạng C là từ 7 - 9 tháng

 

 Loại xe đào tạo: KIA, Trường Hải Thaco Oline500B mới 99%.

 

Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn thi đậu 100%

 

Bạn được CAM KẾT bằng hợp đồng để đảm bảo quyền lợi. Học phí rõ ràng, minh bạch trong suốt quá trình đào tạo.

 

 

 


CHÚNG TÔI ĐƯA RƯỚC TẬN NHÀ NẾU HỌC VIÊN CÓ YÊU CẦU HOẶC HỌC VIÊN ĐẾN CÁC ĐIỂM ĐÓN BÊN DƯỚI, THẦY SẼ ĐẾN RƯỚC HỌC VIÊN

 

* ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN THỰC HÀNH TẠI TP HCM

 

1. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 1, 3, 10:

• Chợ Bến Thành Q1

• Số 3 đường 3/2, Q10 (Vincom 3 tháng 2) (vòng xoay Ngã 6 dân chủ)

 

2. Điểm Học lái xe ô tô tại quận Tân Bình:

• Siêu thị Maximark Cộng Hòa, Quận Tân Bình.( Vòng xoay Lăng Cha Cả)

• Công viên Lê Thị Riêng, đường Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình

• 59 Cộng Hòa, P4, Tân Bình (tại Văn Phòng Trung Tâm)

 

3. Điểm Học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh:

• Số 48 Điện Biên Phủ, P.12, Q. Bình Thạnh, HCM (Khu du lịch văn thánh)

• Số 324 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, HCM (tại Văn Phòng Trung Tâm)

 

4. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 10:

• Số 3 đường 3/2, Q10 (Vincom 3 tháng 2)

• Số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 (Nhà Thi Đấu Phú Thọ)

 

5. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 7 và Quận 4:

• TT Thương mại Lotte Mart - 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7

 

6. Điểm Học lái xe ô tô tại quận Bình Tân và Bình Chánh:

• Co.op Mart Phú Lâm, số 06 Bà Hom, P13, Quận 6

• C6/27 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

 

7. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 2:

• MeTro An Phú - Phường An Phú, Quận 2

 

8. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 12:

• Cầu Dừa - Lê Văn Khương, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

• Ngã tư An Sương, Quận 12, TP. HCM

 

9. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 9 và Quận Thủ Đức:

• Siêu Thị CoopMart Thủ Đức - Ngã 4 Thủ Đức.

 

10. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận Tân Phú:

• Siêu thị Maximark Cộng Hòa, Quận Tân Bình (Ngân hàng Quân Đội)

• Siêu thị Aeon Mall Tân Phú

 

11. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận Gò Vấp:

• Số 1 Quang Trung, Phường 3, Quận Gò Vấp (nhà Sách Văn Lang)

 

* ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN THỰC HÀNH TẠI BÌNH DƯƠNG1. Đường số 8 – KDC Hiệp Thành III, Khu dân cư Hiệp Thành III, Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một2. Đường NE8, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, Huyện Bến Cát, Bình Dương3. Aeon Mall Bình Dương Số 01 Đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An4. Big C Bình Dương 555 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một


5. Trạm Thu Phí Cầu Phú Cường

 

4.     THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2, C hiện nay :

 

Hồ sơ, thủ tục đăng ký học lái xe ô tô đầy đủ và hợp lệ theo quy định gồm có:

-   01 Đơn xin học (thông tin được ghi theo CMND, không cần xác nhận của địa phương)

-   02 Giấy CMND (bản photo 2 mặt ).

-   10 hình 3 x 4 ( nền xanh)

-   01 Giấy chứng nhận sức khoẻ có dán ảnh, mộc giáp lai của bệnh viện & chữ ký của bác sĩ , có thể khám tại tất cả các bệnh viện hoặc Trung tâm y tế Quận gần nhất.

 

Điều kiện để đăng kí học:

 

- Độ tuổi đủ để đăng ký là từ 18 tuổi trở lên cho cả nam và nữ.

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hiểm.

- Không bị dị tật, không mắc các bệnh động kinh,…

 

5. Cách thức thanh toán học lái xe online Thiên Tâm :

 

Thanh toán nhanh chóng qua tài khoản MOMO : 090 3080993 

Chuyển khoản trực tuyến qua ngân hàng :

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN 

NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM - VIETCOMBANK (VCB)

PHÒNG GIAO DỊCH : TÂN BÌNH

STK: 0071000898202

______________________________________________________________

NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM - TECHCOMBANK

PHÒNG GIAO DỊCH : TÂN HƯNG THUẬN 

STK : 19033632445012

 

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE THIÊN TÂM

VP1: 253 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Email: lienhethientam@gmail.com

Hotline: 0377870246 hoặc 0903080993 

 

 

 

 

 

 

 

 

677
SHARES

Đăng ký tư vấn

1Thông tin cá nhân

2Lựa chọn dịch vụ


3Hoàn tất đăng ký

Tìm kiếm bài viết

Fanpage

Đăng ký tư vấn

DMCA.com Protection Status google-site-verification=VwTJzZOZg1QHjHcraRl-vijo8VixaPOlNknVUmpjz6o
Zalo
Thi thử
Zalo