Review xác thực về 5 trường dạy lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM

Review xác thực về 5 trường dạy lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM

Review xác thực về 5 trường dạy lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM

Review xác thực về 5 trường dạy lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM

Review xác thực về 5 trường dạy lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM
Review xác thực về 5 trường dạy lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM
Review xác thực về 5 trường dạy lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM

Bạn đang có ý định học lái xe ô tô tại TPHCM nhưng chưa biết lựa chọn Trường dạy lái xe ô tô nào tốt nhất TPHCM hiện nay để theo học.

 

Vì trên mạng có tới hàng chục nơi quảng cáo đào tạo lái xe ô tô từ giá rẻ cho tới giá đắt không có chung quy một mức nào để so sánh cả.

 

Nên bạn vẫn còn đang rất hoang mang và chưa lựa chọn được nơi nào để chốt hạ vấn đề nộp hồ sơ học lái xe ô tô cả.

 

Để giúp các bạn có sự lựa chọn dễ dàng hơn chúng tôi sẽ cho các bạn top 5 trung tâm đào tạo lái xe có Chương Trình Đào Tạo Tốt nhất hiện nay,

 

Chúng tôi chỉ nói về học phí, chương trình đào tạo dạy học, thời gian lịch thi chứ không so sánh về quy mô và độ lớn của các trung tâm nhé.

 

SAU ĐÂY CHÚNG TÔI SẼ SO SÁNH MỘT VÀI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TỐT NHẤT TPHCM HIỆN NAY ĐỂ BẠN LỰA CHỌN NƠI TỐT NHẤT VỚI MÌNH NHÉ!

 

1. Trường dạy lái xe Thiên Tâm 

 

CÁC THẾ MẠNH CỦA TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ THIÊN TÂM LÀ GÌ?

 

Trung tâm Thiên Tâm tuy chỉ mới thành lập được 11 năm (2008) nhưng đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

 

Tại đây, trung tâm chú trọng đầu tư hạ tầng, cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy, học tập, xe tập lái hiện đại. Học viên luôn được học kiến thức hay thực hành trong môi trường tiện nghi, thoải mái nhất.

 

Trường dạy lái xe Thiên Tâm 

 

- Trung tâm còn chú trọng trong khâu chăm sóc học viên. Thiên Tâm luôn có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ học viên tận tình,giải đáp thắc mắc, tư vấn khóa học, tư vấn thủ tục dự thi miễn phí.

- Thiên Tâm liên tục khai giảng khóa đào tạo lái xe B1, B2, C, hay nâng dấu hạng D,E,F với chương trình đào tạo bám sát nội dung thi.

 

- Đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt huyết trong sự nghiệp giảng dạy lái xe. Giáo viên có bằng chuyên môn sư phạm dạy lái xe đúng quy định. Tập thể giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong hướng dẫn học viên tập lái xe ô tô an toàn.

 

Trường dạy lái xe Thiên Tâm 

 

- Trung tâm đã đầu tư xây dựng 23 điểm tập thực hành phân bố đều khắp khu vực TPHCM.

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để học viên lựa chọn địa điểm tập lái gần với mình nhất. Ngoài ra trung tâm còn có dịch vụ xe đưa đón học viên tận nhà, đến bãi tập rất tiện lợi.

 

- Giờ học thực hành linh động, học viên được tập lái với với 50 dòng xe đời mới, bãi tập sa hình thiết kế đạt chuẩn 10000m2. Miễn phí học ngoài giờ Thứ 7 -Chủ nhật.

 

- Học phí bằng lái xe B2 trung bình: 8.500.000 VNĐ, học phí bằng lái xe tải là 12.000.000 VNĐ

 

>>> Giữ ngay khoá học lái xe B2 tại Bình Thạnh - Thiên Tâm chính thức cuối cùng thi luật cũ 450 câu lý thuyết được hơn hàng trăm học viên đăng kí mỗi tháng chỉ còn đúng 15 suất  !!!

2. Trường Dạy Lái Xe Quân khu 7

 

- Trường dạy lái xe Quân khu 7 thuộc quản lí của nhà nước. Tại đây chuyên đào tạo chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực cơ khí- điện- điện tử- lái xe ô tô.

 

- Trung tâm nhận đào tạo học viên lái xe ô tô với các hạng mục khác nhau, luôn có khóa học khai giảng liên tục để phục vụ học viên tốt nhất.

 

Trường Dạy Lái Xe Quân khu 7

 

- Đội ngũ giáo viên nhà nước có tinh thần giảng dạy nhiệt huyết, tận tình, hướng dẫn học viên tập lái chuyên nghiệp.

 

- Trường Quân khu 7 có bãi tập lái thô ở đường Thành Thái, quận 10 thuận tiện cho học viên trung tâm TPHCM di chuyển nhanh chóng.

 

Nhưng tại trung tâm quân khu 7 không có dịch vụ xe đưa đón học viên, bộ phận chăm sóc, tư vấn học viên chưa còn hạn chế.

 

Thủ tục đăng kí thi sát hạch rườm rà mà học viên lại không được giải đáp tư vấn cặn kẽ. Do đó người học đa phần phải mất nhiều thời gian để tự tìm hiểu.

 

Và một trong những yếu điểm lớn nhất khi học lái xe tại trường dạy lái xe Quân khu 7 là thời gian học và thi rất lâu, trung bình 6 – 8 tháng đối với hạng B2, vì vậy học viên nên cân nhắc công việc trước khi đăng ký.

 

- Học phí:

 

+ Học bằng lái xe ô tô hạng B2: 5.500.000 - 7.500.000 VNĐ

 

+ Học bằng lái xe ô tô hạng C: 8.500.000 VNĐ

 

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo, bạn muốn biết chính xác liên hệ trục tiếp để rõ hơn

 

>>> Mời bạn xem thêm: TOP Trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhiều người đến ghi danh nhất tại TP HCM  năm 2020

 

3. Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Hoàng Gia

 

Đến thời điểm hiện nay, mỗi khóa học lái xe của Hoàng Gia có lưu lượng học viên đăng kí tham gia cực lớn. Tỉ lệ học viên đậu sát hạch giấy phép tương đối cao sau mỗi khóa học.

 

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Hoàng Gia

 

Tại trung tâm Hoàng Gia còn tập trung đội ngũ giáo viên có bằng cấp giảng dạy lái xe do sở giao thông vận tải cấp.

 

Giáo viên hướng dẫn tận tình, chia sẻ kinh nghiệm thực tế để học viên nắm bài nhanh chóng.

 

Đặc biệt điểm cộng lớn nhất của trung tâm Hoàng Gia chính là bãi tập và sân thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô theo đúng chuẩn bộ Giao thông và vận tải. 

 

Ưu điểm là sân tập lái và sân thi sát hạch đều nằm kề nhau ở Huyện Bình Chánh.

 

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Hoàng Gia

 

Sở dĩ dịch vụ không tốt như vậy mà giá học phí lại cao như thế là do được học thêm 2 giờ xe cảm biến và đây là một trường mang thương hiệu lớn nhất ở TPHCM như cái tên của nó là các bạn đã biết rồi đó.

 

MẶT HẠN CHẾ KHI HỌC LÁI XE TẠI HOÀNG GIA:

 

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội mà Hoàng Gia xứng đáng là địa điểm học lái xe hàng đầu tại TPHCM. Tại đây vẫn còn tồn tại mặt hạn chế như:

 

- Trung tâm không có dịch vụ xe đưa đón học viên tại địa điểm tập trung, hay tận nhà.

 

- Học phí tại trung tâm cao nhất trong các trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM, hiện nay giao động trên 11 triệu/ khoá học B2. Học ngoài giờ thứ 7 – chủ nhật phụ thu thêm 1.000.000đ

 

- Bãi tập thực hành lái xe của trung tâm tại huyện Bình Chánh, giáp ranh Long An khá xa so với trung tâm thành phố.  Điều đó tạo ra nhiều khó khăn cho học viên khi di chuyển đến điểm tập lái, phải bỏ ra nhiều chi phí cho khoảng này.

 

- Do trung tâm Hoàng Gia luôn tiếp nhận số lượng lớn học viên đăng kí học nên dịch vụ chăm sóc học viên không được tận tình, chu đáo.

 

Tuy nhiên những mặt hạn chế đó sẽ có cách giải quyết tùy theo điều kiện, nhu cầu của học viên. Nói tóm lại, trung tâm Hoàng Gia vẫn xứng đáng là thương hiệu dạy lái xe lâu năm uy tín tại TPHCM.

 

- Học Phí: Bạn muốn biết chính xác liên hệ trục tiếp để rõ hơn

 

4. Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến

 

- Nơi Học : Hỗ trợ đưa đón 34 địa điểm đưa đón khắp các quận huyện ở TPHCM tạo điều kiện gần nhất cho học viên đi học.

 

Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến

 

Có 2 sân tập lái sa hình ở quận Tân Bình và quận Thủ Đức tạo điều kiện thoải mái cho học viên học ở nơi gần nhất.

 

Dạy học thực hành không giới hạn số giờ lái xe trên sa hình vì học viên học trong chính sân bãi của Đồng Tiến.

 

Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến

 

Dạy đến khi học viên vững hết sa hình thì thôi không tính giờ. Đồng thời khi học trong sa hình của Đồng Tiến học viên không phải đóng thêm phí thuê sân bãi với phí 50,000 đồng/1 giờ học như những trường khác.

 

Đồng Tiến đang trỗi dậy với gói dịch vụ khủng này nên đang trở thành tâm điểm của người học lái xe ô tô ở TPHCM. Xem chi tiết các khóa học lái xe của Đồng Tiến

 

- Nhưng trường dạy lái Đồng Tiến có sân tâm sa trung tâm TPHCM. Chỉ có hỗ trợ đưa đón một vài điểm mà thôi. Vì thế cũng rất ít người đăng kí học ở đây vì phải đi rất xa để học mặc dù cơ sở lớn nhưng lại rất xa.

 

- Học Phí : Liên hệ để biết rõ hơn.

 

5. Trường Dạy Lái Xe Thành Công

 

- Nơi Học: Hỗ trợ đưa đón ở các quận huyện tại TPHCM  và sân chính nằm dưới huyện Nhà Bè nên hầu hết những giáo viên hay cho học viên đóng tiền thuê bãi sa hình của những Trung tâm khác để học cho gần với phí 50,000/1 giờ học.

 

Trường Dạy Lái Xe Thành Công

 

Học khóa học 12 giờ thực hành thì ngoài 8,200,000 đồng phải đóng theo học phí thì sẽ phát sinh thêm 600,000 đồng tiền thuê bãi tập.

 

Trong thời điểm này Thành Công đang tự đưa mình vào thế khó vì học phí vừa cao mà số giờ thực hành lại quá ít mà còn phải học phát sinh thêm tiền thuê bãi rất cao. So với các Trường Tóp trên thì không ăn thua luôn rồi.

 

Trường Dạy Lái Xe Thành Công

 

Trên đó là những Trường dạy lái xe ô tô ở TPHCM có chương trình đào tạo tiêu biểu nhất hiện nay ở TpHCM nhé. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình nơi học lái xe ô tô tốt nhất nhé. 

 

- Học Phí: Mời bạn tham khảo học phí trường Thành Công

 

Bảng giá tham khảo học thi bằng lái xe ở trường dạy lái Thành công TPHCM

 

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo, bạn muốn biết chính xác liên hệ trục tiếp để rõ hơn

 

 

Như vậy bài viết đã cập nhật thông tin mới nhất về top 5 trường dạy lái xe uy tín tại TPHCM. 

 

Chúng tôi đã phân tích rõ những mặt tích cực, mặt còn hạn chế của mỗi địa điểm.

 

Hy vọng sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về trung tâm dạy lái xe và nhanh chóng lựa chọn trường dạy lái xe tốt nhất cho mình.

 

 

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ THIÊN TÂM - UY TÍN NHẤT TP. HCM

Video giới thiệu về trung tâm dạy lái xe ô tô Thiên Tâm

 

 

- Hệ thống sân bãi tập, sát hạch của Thiên Tâm rộng thoáng, trải nhựa hiện đại đạt tiêu chí CHUẨN của Bộ GTVT.

 

Dàn xe tập lái, xe sát hạch các hạng B1, B2, C có lắp đặt hệ thống cảm ứng chấm điểm tự động. Cùng với hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô và các trang thiết bị cần thiết khác.


 

Bãi lái xe thực hành thoáng mát đầy đủ các dòng xe đời mới cho học viên 

Các bài thực hành được cung cấp đầy đủ cho học viên cho đến lúc thi 

 

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN


- Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm.

 

Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Cơ sở dạy lái xe Thiên Tâm là trên 96%. Số học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và thi lại miễn phí vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.
 

Đội ngũ giảng viên "Tận tình" và "Chu đáo"

 

 

Trường đào tạo lái xe Thiên Tâm hy vọng góp một phần nhỏ cho Quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

16 Năm là một chặng đường dài để phát triển, được đồng hành, được gắn bó cùng với các học viên.

 

Điều mà chúng vinh hạnh nhất là sứ mệnh trao cho các học viên những kiến thức vững chắc về Luật giao thông và Kỹ năng lái xe an toàn trên mọi hành trình.

>>> Nhận tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ tại trường đào tạo lái xe Thiên Tâm ngay  TẠI ĐÂY nhé 

 

Cám ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, chúng tôi mong rằng đây là những thông tin bổ ích cho các bạn khi đang có ý định lựa chọn việc học và thi bằng lái xe ô tô nhé !!!

 

NGUỒN: TỔNG HỢP

853
SHARES

Đăng ký tư vấn

1Thông tin cá nhân

2Lựa chọn dịch vụ


3Hoàn tất đăng ký

Tìm kiếm bài viết

Fanpage

Đăng ký tư vấn

DMCA.com Protection Status google-site-verification=VwTJzZOZg1QHjHcraRl-vijo8VixaPOlNknVUmpjz6o
Zalo
Thi thử
Zalo